# Song Title Artist Time
01Nếu Xa NhauQuốc Thiên3:53
02Chiếc Lá Mùa ĐôngQuốc Thiên & Uyên Linh3:52
03Tình Như Lá Bay XaQuốc Thiên3:58
04Mưa Trên Biển VắngQuốc Thiên4:33
05Hạt Mưa và Nỗi NhớQuốc Thiên3:46
06Nếu Biết Xa EmQuốc Thiên4:17
07Quên Đi Tình Yêu CũQuốc Thiên4:58
08Tiếng Mưa ĐêmQuốc Thiên4:07
09Đường XưaQuốc Thiên4:43
10Em Đã Thấy Mùa Xuân Chưa?Quốc Thiên4:47
11Con Tim Thật ThàQuốc Thiên4:55
12Chợt Như Năm Mười TámQuốc Thiên4:41

Album Tình Khúc Một Thời gồm 13 ca khúc nổi tiếng, vang bóng một thời là các sáng tác của nhạc sĩ Quốc Dũng, Trịnh Nam Sơn, Đức Huy… đã được Quốc Thiên hợp tác làm mới với các nhạc sĩ trẻ 8x như: Hải Âu, Vũ Đặng Quốc Việt… để có những bản hoà âm mới rất văn minh nhưng không làm mất đi tinh thần vốn có của các ca khúc từng được nhiều ca sĩ thể hiện.

Không quá phô trương giọng hát, Quốc Thiên dùng cách hát đơn giản để thể hiện cảm xúc ẩn chứa trong từng ca khúc. Ngoài những ca khúc solo, trong album Quốc Thiên còn song ca với ca sĩ Uyên Linh một bài hát được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Đặc biệt, album “Tình khúc một thời…” vol1 của Quốc Thiên được chính ca sĩ Bằng Kiều lên ý tưởng và biên tập. Bên cạnh đó, nhạc sĩ Đức Trí cũng hỗ trợ trong phần thu âm và hoàn thiện sản phẩm để Quốc Thiên có một album đạt được chất lượng cao về mặt chuyên môn.

Về bìa đĩa, Quốc Thiên lựa chọn những màu sắc hướng về sự hoài niệm xưa cũ. Với mặt đĩa như một chiếc đĩa than, bìa đĩa là hình ảnh những chiếc máy, chiếc băng catset của những thập niên trước. Với ý tưởng của toàn bộ sản phẩm, Quốc Thiên tâm sự rằng: “Giữa lúc âm nhạc đang thoái trào, chắc hẳn chúng ta sẽ nghĩ về những cái xưa cũ. Vì vậy, tôi muốn được cùng mọi người trở về thời, mà chúng ta được nghe âm nhạc qua những băng catset… Thời mà tuổi trẻ của chúng ta với mối tình đầu say đắm, hay những cảm xúc mãnh liệt và chân thành đã trở thành ký ức khó phai… Thời mà chúng ta tiếc nuối… Những giai điệu ấy dường như “đã như quen thuở nào” , và nó đã nuôi dưỡng tiếng hát, tâm hồn tôi. Để lúc này, cho tôi trải lòng ra. Được cùng với mọi người trở về những ngày tháng,những kỷ niệm yêu thương ấy…”.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply