# Song Title Artist Time
01Yêu Anh Hơn Chính EmHương Tràm4:34
02Không Còn AiHương Tràm3:35
03Sao Anh Vẫn Chờ Hương Tràm3:28
04Em MongHương Tràm4:37
05Tạm Biệt Giấc MơHương Tràm3:56
06Em Vẫn ChờHương Tràm4:41
07Ngại Ngùng Hương Tràm4:58
08Với Em Là Mãi MãiHương Tràm5:21

Hai năm sau khi đăng quang Quán quân của “Giọng hát Việt” mùa đầu tiên, Hương Tràm mới chính thức cho ra mắt album đầu tay mang tên “Chờ”. Đây là sản phẩm âm nhạc được Hương Tràm ấp ủ và tự tay biên tập. Nữ ca sĩ chọn những sáng tác hay và dễ dàng hợp tai khán giả của các nhạc sĩ Lưu Thiên Hương, Nguyễn Hoàng Duy, OnlyC, Hoàng Tôn để đưa vào album lần này.

Album “Chờ” gồm 6 ca khúc mới, bên cạnh 2 bài hát cũ đã được Hương Tràm giới thiệu trước đây là “Ngại ngùng” và “Với em là mãi mãi”. Giải thích lý do album chỉ có 6 ca khúc mới, Hương Tràm cho biết: “Trong suốt thời gian Tràm đã chọn lựa và thu âm rất nhiều bài hát mới. Tuy nhiên, có những bài hát Tràm chưa thật sự ưng ý, và cũng có những ca khúc không phù hợp với chủ đề album nên Tràm quyết định giữ lại để cho các sản phẩm sau này của mình”.

Ngoài giới thiệu album đầu tay thì trong buổi họp báo chiều qua, Hương Tràm cũng chính thức công bố kế hoạch hợp tác với HT Production công ty quản lý của Đan Trường và Cao Thái Sơn. Ông bầu đình đám Hoàng Tuấn chia sẻ về kế hoạch mới: “Thông qua lời giới thiệu của Cao Thái Sơn, rồi Đan Trường cũng cho biết rất thích giọng hát của Hương Tràm nên tôi đã có buổi gặp gỡ Hương Tràm. Sau khi bàn bạc và suy nghĩ, tôi quyết định hợp tác cùng Hương Tràm. Đây cũng là lần đầu tiên HT Production nhận hợp tác với một nữ ca sĩ. Thời gian tới, chúng tôi sẽ có những định hướng dòng nhạc cho Hương Tràm để gần với công chúng hơn“.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply