# Song Title Artist Time
01Đời Có Bao Nhiêu Ngày Vui Quang Dũng5:04
02Những Gì Còn LạiQuang Dũng6:16
03Anh Vẫn Không Đổi ThayQuang Dũng4:07
04Xin Đừng Quay LạiQuang Dũng4:34
05Quê XaQuang Dũng5:38
06Chợt NhớQuang Dũng5:22
07Yêu Anh Bằng Cả Trái TimQuang Dũng2:46
08Nếu NhưQuang Dũng4:28
09Một Thời Để YêuQuang Dũng4:47
10Bài Hát Ru Cho EmQuang Dũng6:40
11Thuở Ấy Có EmQuang Dũng4:13

Album Những gì còn lại của Quang Dũng phát hành từ ngày 15/10. Để ra đời sản phẩm này, nam ca sĩ dành nhiều thời gian chọn lọc ca khúc, nắn nót trong từng nốt nhạc ở phòng thu. Có nhiều ngày, khi thấy tâm trạng và cảm xúc bản thân chưa toàn tâm toàn ý cho bản thu, anh gác lại công việc, dành những phút lắng đọng nhất để suy nghĩ về chặng đường đã qua. Nhờ đó, anh lại tìm thấy cảm xúc trọn vẹn cho bài hát, rồi bước vào phòng thu.

11 nhạc phẩm trong album vẫn mang màu sắc trữ tình, là đặc trưng của chất giọng Quang Dùng. Trong đó có những ca khúc được viết riêng cho tiếng hát của anh, như: Đời có bao nhiêu ngày vui, Chợt nhớ, Một thời để yêu… Điểm nhấn trong album là ca khúc chủ đề Những gì còn lại của Nguyên Chương vừa được cấp phép tại Việt Nam. Quang Dũng chia sẻ, anh không sợ bị chê “cũ” với dòng nhạc trữ tình, bởi dòng nhạc này luôn mới trong anh, luôn tạo cảm hứng cho anh mỗi khi cất giọng. Nét mới ở đây chính là cách Quang Dũng nhìn về cuộc sống qua ý nghĩa của những ca khúc mà anh chọn lọc để gửi gắm đến công chúng. Trải qua nhiều thăng trầm trong chuyện tình cảm, nam ca sĩ luôn giữ cho mình sự điềm tĩnh, vững chãi trong suy nghĩ của người đàn ông trung niên khi hát về tình yêu, về cuộc đời.

Tình yêu trong ca khúc Quang Dũng không giới hạn ở tuổi tác, cũng không giới hạn ở không gian, thời gian. Ở đó có những hoài niệm như Một thời để yêu, có tình yêu thưở học trò trong Chợt nhớ, và có những trân trọng, nắm giữ từng khoảnh khắc cuộc đời như Đời có bao nhiêu ngày vui, Những gì còn lại… Đồng hành với Quang Dũng là êkíp thân thiết với anh, gồm: Đức Trí (hòa âm), Hoài Sa, Việt Anh, Anh Khoa, Vĩnh Tâm, Minh Hoàng. Nam ca sĩ cũng chú trọng đầu tư hình thức cho album với phần thiết kế hình ảnh của Nguyễn Công Trí. Những khoảnh khắc cảm xúc của anh được nhiếp ảnh gia Huy Khiêm ghi lại trên bìa đĩa.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply