Anh có đang lắng nghe em là ca khúc thứ hai nằm trong kế hoạch “mỗi tháng một sản phẩm” của Nam Em. Tháng trước, sau khi ra mắt MV Cùng anh đi xa, cô vướng scandal là người thứ ba trong mối quan hệ Trường Giang – Nhã Phương. Sau gần một tháng im ắng, Nam Em mới trở lại công việc cách đây ít ngày.

Nam Em cho biết, nội dung bài hát là câu chuyện có thật từ một người bạn của tác giả ca khúc – nhạc sĩ Lê Minh Hiếu. Cả hai người rất yêu nhau nhưng vì một lý do không rõ ràng mà cả hai không thể tiếp tục cùng nhau được nữa mặc dù vẫn còn thương nhau rất nhiều. Bài hát là nỗi lòng của cô gái vẫn luôn nhớ đến chàng trai đó mỗi khi đi qua và tìm lại những kỉ niệm của quá khứ.

Nói về sản phẩm mới nhất của mình, Nam Em chia sẻ: “Sau nhiều chuyện đã xảy ra, giờ đây tôi nghĩ chỉ có âm nhạc là ‘liều thuốc’ tốt để giúp tôi trở nên vui vẻ và sống tốt hơn. Mượn ca khúc để nói được nỗi lòng của mình, đó cũng là một cách giúp tôi rũ bỏ những phiền muộn của quá khứ. Tôi vẫn sẽ cố gắng và nỗ lực thực hiện những sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả, hy vọng bằng sự thể hiện trong công việc, khán giả đồng cảm và chia sẻ với Nam Em nhiều hơn“.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Tags:

Leave a Reply