# Song Title Artist Time
01Một MìnhQuang Dũng4:46
02Một Mai Em ĐiQuang Dũng4:54
03Tiếng Đàn TôiQuang Dũng4:13
04Dấu Chân Địa ĐàngQuang Dũng5:31
05Dù Tình Yêu Đã MấtQuang Dũng4:58
06Trên Tháng Ngày Đã QuaQuang Dũng4:44
07Đêm Cuối CùngQuang Dũng4:52
08Từ Giọng Hát EmQuang Dũng5:54
09Suối MơQuang Dũng5:02
10Dạ Khúc Cho Tình NhânQuang Dũng5:54

Album chủ đề “” có lẽ là CD nhạc mà Quang Dũng cảm thấy hài lòng nhất, kể từ khi chàng ca sỹ gốc Quy Nhơn Bình Định này sang định cư cùng vợ tại Mỹ. Đối với công chúng yêu nhạc Việt nam trong nước cũng như hải ngoại, Quang Dũng vẫn luôn là nam ca sỹ lột tả rất thành công cái hồn của nhạc Trịnh.

Ở Album chủ đề “Và” này, Quang Dũng cho chúng ta thấy giọng hát của anh vẫn là một “hằng số không biến đổi”, mặc dù trong thời gian gần đây, thị trường âm nhạc Việt Nam luôn sôi động và không ngừng chuyển biến, Quang Dũng vẫn ân cần, lặng lẽ chinh phuc người nghe bởi chất giọng “sang” trầm ấm, ngày càng tỏ ra thuyết phục về cách sử lý kỹ thuật trong từng ca khúc anh lựa chọn thể hiện. Đối với một người ca sỹ, ở mỗi thời điểm khác nhau, những cảm xúc và cách truyền tải âm nhạc đến công chúng dường như cũng rất khác nhau.

Album chủ đề “Và” mà Quang Dũng thực hiện lần này có thể xem như một “cuốn sách lịch sử bỏ túi” ghi lại dấu ấn của các tác phẩm và tác giả được nhiều người mến mộ trong suốt cuộc hành trình xuyên nửa thế kỷ qua, đó là những nhạc sỹ tên tuổi như : Trịnh Công Sơn, Ngô Thụy Miên, Từ Công Phụng, Phạm Đình Chương, Lê Uyên Phương … và đó cũng là món quà có ý nghĩa mà Quang Dũng muốn dành tặng cho những thính giả yêu mến dòng nhạc trữ tình.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply