# Song Title Artist Time
01Hãy Nói Lời Yêu Hồ Quỳnh Hương2:59
02Căn Phòng Mưa Rơi Hồ Quỳnh Hương4:24
03Love Of My Life Hồ Quỳnh Hương3:10
04Chàng Trai Của Tôi Hồ Quỳnh Hương3:17
05Mưa Tình Yêu Hồ Quỳnh Hương3:39
06Và Em Chờ Anh Hồ Quỳnh Hương4:54
07Honey Hồ Quỳnh Hương3:05
08Ta Mãi Thuộc Về NhauHồ Quỳnh Hương & Minh Hà4:17
09Yêu Thương Cho Anh Hồ Quỳnh Hương4:05
10Xin Mãi Yêu Anh Hồ Quỳnh Hương3:52
11Tình Yêu Của Đời Em Hồ Quỳnh Hương3:10
12Ta Mãi Thuộc Về Nhau Hồ Quỳnh Hương4:14

Sau một khoảng thời gian dài chuẩn bị và ấp ủ, ngày 11/3, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương chính thức ra mắt album Vol. 6 của mình với tên gọi Năng lượng. Đây là album mới nhất của Hồ Quỳnh Hương tiếp tục cho thấy sự tìm tòi, hướng tới sự chuyên nghiệp cũng như một mơ ước sẽ mang sản phẩm âm nhạc của mình đến với nhiều thị trường âm nhạc khác!

Trong cuộc sống, ai cũng từng vấp phải những khó khăn, buồn vui, nhưng không phải ai cũng biết biến tất cả thành “Năng lượng” sống. Đó chính là ý tưởng thôi thúc ca sĩ Hồ Quỳnh Hương thực hiện album “Năng lượng”. Album bộc lộ được hướng đi mới mẻ hơn của Hồ Quỳnh Hương: “Đến lúc này, Quỳnh Hương muốn được hát hết khả năng của mình. Hát hết sức với giọng hát cao, và làm sao khán giả luôn tìm thấy sự đồng điệu và cảm nhận được sự cố gắng hết mình của Hương.” Đã đến lúc Hồ Quỳnh Hương dành nhiều tâm huyết hơn nữa cho nghệ thuật.

Album gồm 10 ca khúc, biên tập âm nhạc là một nhạc sĩ người Ý tên là Dario. Album sẽ cho thấy khả năng trong nội lực giọng hát ca sĩ Hồ Quỳnh Hương, vừa trong trẻo vừa có thể hát những quãng rộng, cao. Album là sự đa thể trong tổng thể, tức là trên nền tảng chung chất giọng của Hồ Quỳnh Hương, có những ca khúc có tiết tấu nhanh, có những bản Ballad sở trường. Năng lượng là album với nhiều ca khúc hay, được viết riêng cho Hồ Quỳnh Hương như: Yêu thương cho anh (Dario Vetro), Hãy nói lời yêu ( Micheal Nekrasov/ Pavel Shylko),… ngoài ra chính Hồ Quỳnh Hương cũng tự viết một ca khúc: Căn phòng mưa rơi (Hồ Quỳnh Hương).

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply