# Song Title Artist Time
01Anh Hồ Quỳnh Hương5:12
02Em Nhớ Anh Vô CùngHồ Quỳnh Hương3:52
03Tôi Đã Biết Yêu Hồ Quỳnh Hương3:54
04Vì Yêu Anh Hồ Quỳnh Hương3:40
05Xa Mãi Tình ĐầuHồ Quỳnh Hương4:14
06Tình Yêu Mãi Mãi Hồ Quỳnh Hương4:18
07Trong Cô ĐơnHồ Quỳnh Hương4:16
08Tình Nồng Không PhaiHồ Quỳnh Hương3:20
09Giấc Mơ Đi Qua Hồ Quỳnh Hương3:56
10Quỳnh Hồ Quỳnh Hương4:58
11Bông Hoa XinhHồ Quỳnh Hương3:40
12Khi Em Có AnhHồ Quỳnh Hương4:35

Album tập hợp 12 ca khúc của các nhạc sỹ: Xuân Phương, Quốc Bảo, Minh Hà, Duy Mạnh và một số sáng tác của chính Hồ Quỳnh Hương. Album lần này của Hồ Quỳnh Hương cũng đánh dấu việc hợp tác với một ê-kíp mới, dòng nhạc chính trong album Anh là Pop ballad, vốn là thế mạnh sở trường của Hồ Quỳnh Hương.

Với giọng hát khỏe và đầy xúc cảm, Hồ Quỳnh Hương đã thổi hồn vào 12 ca khúc thật nồng nàn và da diết, nhất là các bài hát: Anh, Tình yêu mãi mài, Quỳnh, Khi cô đơn,… Cùng âm nhạc, phần hình ảnh của album được chăm chút và đầu tư khá kỹ lưỡng, lấy ý tưởng từ những gam màu nóng đầy sức sống, Hồ Quỳnh Hương muốn gửi đến một hình ảnh tràn đầy năng lượng và thật thu hút tới khán giả yêu mến cô.

Chia sẻ thêm về album Anh lần này, Hồ Quỳnh Hương nói: “Không biết khán giả sẽ cảm nhận về album vol 7 như thế nào, nhưng với Hồ Quỳnh Hương thì thấy rất yêu sản phẩm này và ê-kip thực hiện. Họ đã mang đến cho Hương những sáng tạo đẹp đẽ, sang trọng, lãng mạn nhất mà vẫn rất gần gũi, dễ thương. Để tạo nên sự gần gũi tưởng chừng như đơn giản ấy mà mọi người đã phải làm việc hết sức vất vả.”

Phần hình ảnh này được phối hợp thực hiện giữa bộ ba: nhiếp ảnh gia Quốc Huy, nhà thiết kế Đức Duy và chuyên gia trang điểm Hạ My. Cùng với phần CD, album cũng tặng kèm 1 DVD với 5 bài hát được mà Hồ Quỳnh Hương ưng ý nhất, hình ảnh được trau chuốt và đầu tư khá công phu.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply