# Song Title Artist Time
01Tình Đầu Phôi PhaCao Thái Sơn3:18
02Quên Đi Một Cuộc TìnhCao Thái Sơn3:58
03MưaCao Thái Sơn3:20
04Tìm ĐâuCao Thái Sơn3:43
05Gọi TìnhCao Thái Sơn4:02
06Xuân Bên EmCao Thái Sơn3:43
07Thiên Đường Gọi TênCao Thái Sơn & Mỹ Dung4:52
08Thì Thầm Mùa XuânCao Thái Sơn4:33

Cool Boy là tên album thứ 5 của nam ca sỹ Cao Thái Sơn. Đây là một album nhạc dance sôi động, mang phong cách hoàn toàn mới. Hình ảnh Cao Thái Sơn trong album khá “nóng” và những ca khúc sôi động được liên kết với nhau thành một chủ đề xuyên suốt. Chính những điều này sẽ làm nên một hình ảnh Cao Thái Sơn mới mẻ hơn so với khi Sơn hát những bản ballad trữ tình.

Về phần âm nhạc, các ca khúc trong album đều được mix rất hiện đại. Vì chủ đề xuyên suốt mang phong cách dance nên khi nghe sẽ thấy rất mạnh mẽ, sôi nổi và đáng để “nhún nhảy”. Album gồm 7 ca khúc là các sáng tác của các nhạc sỹ Nguyễn Hoàng Duy, Phạm Bá Đức, Minh Châu, Ngọc Châu,… riêng ca khúc Thiên Đường Gọi Tên song ca với nữ ca sỹ Mỹ Dung. Về phần hình ảnh, Cao Thái Sơn chọn style “mặc quần không áo” cho mọi người thấy Cao Thái Sơn không còn là một gương mặt baby nữa mà rất nam tính, hấp dẫn và đầy quyến rũ.

Nói về hình ảnh trên album ngày càng sexy, Cao Thái Sơn chia sẻ: “Tôi biết mình đang ở vị trí nào. Tôi cũng biết mình cần phải làm gì để hình ảnh của tôi phù hợp với dòng nhạc tôi đang hát. Chẳng lẽ, hát nhạc dance sôi động, tôi lại mặc vest sang trọng. Mặc dù sexy nhưng đó là những tấm hình nghệ thuật. Khi tôi tham khảo ý kiến khán giả thì mọi người đều rất thích nên tôi quyết định dùng nó chứ chẳng có ý định làm ai “điên” lên cả.“.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply