# Song Title Artist Time
01Honey (Tình Yêu Ngọt Ngào)Hồ Quỳnh Hương4:50
02Giấc Mơ Ngày XưaHồ Quỳnh Hương4:18
03Hối Hận Muộn MàngHồ Quỳnh Hương4:21
04Vô TìnhHồ Quỳnh Hương4:10
05Mong Anh Về ĐâyHồ Quỳnh Hương4:50
06Hoang MangHồ Quỳnh Hương4:15
07Sao Tình YêuHồ Quỳnh Hương5:14
08Còn Mãi Niềm ĐauHồ Quỳnh Hương4:43
09Nếu Em BuồnHồ Quỳnh Hương5:21
10Đêm Hoang DãHồ Quỳnh Hương3:43
11Hãy Quay Về Khi Còn Yêu NhauHồ Quỳnh Hương5:11
12Sao Tình Yêu (Remix)Hồ Quỳnh Hương3:41

Sau loạt album Vào đời, Ngày dịu dàng, Sao tình yêu với các ca khúc liên tục nằm trong top 10 các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước, Hồ Quỳnh Hương lại tiếp tục ra mắt hai album mới Non Stop và Diamond Noir. Đây là bước đi mới của cô ca sĩ vùng đất mỏ, trưởng thành từ Đại học Nghệ thuật Quân đội nhằm đến gần hơn với khán giả trẻ, đặc biệt là học sinh – sinh viên.

Vì sao lại là Non Stop? Hồ Quỳnh Hương tâm sự rằng đã trót mang cái nghiệp ca hát vào mình thì cô không muốn dừng lại. Cô luôn vận động, không ngừng mơ ước, khám phá cái mới trong ca hát, nghệ thuật.

Hồ Quỳnh Hương đã thai nghén cho Non Stop trong thời gian khá dài, từ cuối năm 2005 đến năm 2007. Album có khá nhiều ca khúc đang được các bạn trẻ chờ đợi và được nhiều người làm nghề đánh giá có thể trở thành “hit” trong thời gian tới như: Hối hận muộn màng, Giấc mơ ngày xưa, Honey, Hãy quay về khi còn yêu nhau…

Đặc biệt, hai ca khúc Hoang mang (tác giả: Võ Hoài Phúc) và Mong anh về đây (sountrack phim Ván Cờ Tình Yêu) đã được nhiều cư dân mạng truyền nhau nghe, tạo nên hiện tượng trên các diễn đàn âm nhạc trực tuyến dù chưa được chính thức phát hành qua băng đĩa nào. Hai ca khúc nhạc ngoại lời Việt Đêm hoang dã và Sao tình yêu cũng được phối khí theo một phong cách mới, rất trẻ trung và hiện đại.

Trong Non Stop, Hồ Quỳnh Hương cũng mạnh dạn giới thiệu hai ca khúc Honey và Hãy quay về khi còn yêu nhau do chính cô sáng tác.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply