Sau thời gian im lặng kể từ khi nhóm Bee.T ngưng hoạt động và chị gái Thiều Bảo Trang tích cực ra mắt các sản phẩm solo, Thiều Bảo Trâm đã chính thức trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc Cơn mơ ngọt ngào. Ca khúc này là sáng tác đầu tay của Thiều Bảo Trâm. Bài hát có màu sắc trẻ trung, sôi động cùng ca từ đáng yêu, hứa hẹn sẽ thổi một cơn gió mới vào thị trường âm nhạc những tháng cuối năm.

Kể từ khi bắt đầu con đường hoạt động độc lập, Trâm quyết tâm dành một khoảng thời gian nhất định để tập luyện, chuẩn bị thật kỹ cho sự trở lại. Trong khi nhiều ca sĩ lựa chọn dòng nhạc ballad để chinh phục khán giả, Trâm lại muốn mang đến một màu sắc hiện đại cho dòng nhạc của mình” – cô nói.

Ca khúc Cơn mơ ngọt ngào được Thiều Bảo Trâm sáng tác trong vòng một tháng. Nữ ca sĩ cho biết khi nhắc về tình yêu trong các sáng tác, người ta thường nghĩ đến sự chia tay hoặc những bất đồng trong tình cảm. Vì vậy, muốn tạo nên một cái nhìn khác trong tình yêu, Thiều Bảo Trâm với sự trẻ trung, lạc quan đã mang đến những góc nhìn tươi mới về tình yêu trong Cơn mơ ngọt ngào.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply