# Song Title Artist Time
01Gọi Tên Nhau MãiLương Bích Hữu4:40
02Một Ngày Đẹp Trời Lương Bích Hữu4:44
03Khi Mới Biết Yêu Lương Bích Hữu3:55
04Hai Chúng TaLương Bích Hữu3:43
05Vẫn Mãi Yêu Anh Lương Bích Hữu4:12
06Giận Hờn Vu VơLương Bích Hữu4:30
07Giấc Mơ Phai MàuLương Bích Hữu3:14

Sau một thời gian hơi im ắng so với dòng chảy chung của showbiz Việt, cuối năm 2010 Lương Bích Hữu chính thức cho phát hành album vol.4 sau một thời gian chuẩn bị với chủ đề Gọi tên nhau mãi trên toàn quốc. Album gồm 7 bài hát được độc quyền sử dụng trong và ngoài nước, được Hữu chọn lọc kỹ lưỡng vì thể hiện được hình ảnh một Lương Bích Hữu mới. Đó là hình ảnh Cô gái Trung Hoa dễ thương, trẻ trung nhưng cũng đã trưởng thành, đằm thắm và đầy lãng mạn.

Gọi tên nhau mãi là một ca khác mang âm hưởng pop ballad do một người bạn sáng tác dành riêng cho Lương Bích Hữu. Bài hát này nói lên những tâm tư, tình cảm của một tình yêu đầy lãng mạn, Hữu đã đẩy mạnh phần cảm xúc trong bài hát đến cao trào và trong ca từ dịu dàng tình cảm. Đây là ca khúc dành cho những khán giả thành niên và những bạn khán giả trước kia đã dõi theo Hữu giờ đã trưởng thành hơn. Chính vì vậy mà cô đã quyết định lấy tên album vol 4 của mình là Gọi tên nhau mãi.

Ngoài ra, trong album còn có một ca khúc đặc biệt mang tên Vẫn mãi yêu anh được chính Lương Bích Hữu sáng tác. Câu chuyện trong ca khúc này là sự chia sẻ, là sự lắng nghe, và đầy những hy vọng của tất cả các bạn gái trong tình yêu, đó là một tình yêu đẹp. Bích Hữu hy vọng bài này sẽ tìm được sự đồng cảm với đông đảo khán giả đang yêu.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply