# Song Title Artist Time
01Intro: Sau 03 NămTiên Tiên2:27
02Qua Ngày MaiTiên Tiên2:37
03Say You DoTiên Tiên3:40
04Về Với Em ĐiTiên Tiên3:20
05Đi Về ĐâuTiên Tiên3:59
06My EverythingTiên Tiên3:27
07Over YouTiên Tiên2:52
08I Lab YouTiên Tiên3:32
09Em Không ThểTiên Tiên3:38
10Vì Tôi Còn SốngTiên Tiên2:49
11Ta Cảm ƠnTiên Tiên3:13

Sau khi kết thúc series ‘Chill With Me’ Live Looping, Tiên Tiên đã sẵn sàng để phát hành album đầu tiên của mình mang tên Chill With Me được thực hiện suốt 1 năm rưỡi vừa qua. Album gồm 10 ca khúc do chính Tiên Tiên sáng tác, trong đó đa số là các ca khúc đã rất quen thuộc với khán giả yêu nhạc như My everything, Say you do, Vì tôi còn sống, I lab you, over you,…

Sau khi trở lại với âm nhạc vào ngày 26/10 vừa qua với ca khúc Em Không Thể hợp tác cùng producer Hoàng Touliver, Tiên Tiên đã cho thấy mình là một cái tên không hề tầm thường của Vpop. Ca khúc và MV đầu tư chỉn chu, mang một sắc hoàn toàn khác biệt so với thị trường nhạc Việt hiện nay đã lập tức thống trị trên các bảng xếp hạng âm nhạc lớn và đạt mốc 12 triệu lượt view trên trang Youtube. Như một món quà thay lời cảm ơn gửi tặng đến khán giả cũng như khởi động cho dự án album Chill With Me, Tiên Tiên đã thực hiện lại ca khúc này với bản phối hoàn toàn mới đang chờ các bạn cùng khám phá.

“Qua ngày mai” được Tiên Tiên viết cách đây hơn 1 năm trong một đêm trăng sáng khi cô đang ở Sapa. Phần hình ảnh của Lyrics Video quay cảnh bầu trời đêm với ánh trăng từ mập mờ tới sáng rõ. Với những tình cảm gửi gắm vào bài hát, Tiên Tiên mong khán giả sau khi nghe sẽ có thể nhìn thấy mình đâu đó trong ca khúc này. Bài hát có ca từ đơn giản, chỉ chưa tới 10 câu hát, phối trên nền nhạc ukulele chủ đạo. Giai điệu và cách hát của Tiên Tiên dễ gây ám ảnh người nghe. Điều đó được thể hiện qua những câu hát như “Tôi sẽ theo anh suốt cuộc đời”, “Anh sẽ theo tôi suốt cuộc đời”, “Ta sẽ theo nhau suốt cuộc đời”… được lặp đi lặp lại toàn bài.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply