# Song Title Artist Time
01Liên Khúc: Tình Khúc Vàng & Mãi Mãi Một Tình YêuĐan Trường6:53
02Nồi ĐấtĐan Trường4:16
03Hết Hy VọngĐan Trường4:46
04Mãi Cho Em Mùa XuânĐan Trường4:22
05Liên Khúc: Tình Đơn Phương & Ảo Mộng Tình YêuĐan Trường4:52
06Yêu Nhau Bao LâuĐan Trường3:17
07Kiếp Ve SầuĐan Trường5:33
08Nhìn Vào Nỗi NhớĐan Trường4:58
09Liên Khúc Thiên Sứ Tình YêuĐan Trường9:34
10Hoa Cài Mái TócĐan Trường3:51
11Hoa Trinh NữĐan Trường5:23

The Best of Remix – Tình đơn phương là album thứ 2 trong năm nay của Đan Trường, tập hợp 11 ca khúc quen thuộc được hoà âm, phối khí bởi các nhạc sĩ tên tuổi như Nguyễn Hồng Thuận, Only C, Lương Bằng Quang… Sau khi ra mắt album dân ca Anh Ba Ngố miền Tây vào cuối tháng 5 vừa qua, không kịp nghỉ ngơi, Đan Trường đã bắt tay thực hiện album Remix để kịp gửi tặng đến người hâm mộ trong mùa hè năm 2017.

Đan Trường đã chuẩn bị gần hai năm, mới có thể hoàn thành album Remix này. Album gồm những ca khúc mới, và những bản hit quen thuộc của Đan Trường như: Tình khúc vàng, Kiếp ve sầu, Nồi đất, Tình đơn phương – Ảo mộng tình yêu, Yêu nhau bao lâu, Hoa cài mái tóc… Những ca khúc hit từng “làm mưa làm gió” suốt 20 năm của Đan Trường như được sống lại qua bàn tay biến hoá của các nhạc sĩ tên tuổi như: Nguyễn Hồng Thuận, Only C, Lương Bằng Quang, Lý Huỳnh Long, Nguyễn Thanh Tùng…

Điều đặc biệt là Đan Trường bất ngờ khoe thân hình nóng bỏng trong poster giới thiệu album mới. Dù đã qua tuổi tứ tuần, anh Bo vẫn có gương mặt trẻ trung không tuổi cũng như sở hữu body 6 múi đáng ghen tị. “Trong thời gian chuẩn bị cho album Remix, dù phải làm việc liên tục, nhưng Trường vẫn dành được 2 tuần tập thể hình liên tục để phục vụ cho bộ ảnh thể thao hơi táo bạo cho The Best Of Remix 2017. Thật ra Trường chỉ tự tập ở nhà bằng kinh nghiệm riêng và ăn kiêng chứ không có huấn luyện viên nào hướng dẫn cả” – Đan Trường chia sẻ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply