# Song Title Artist Time
01Những Bước Chân Âm ThầmLê Hiếu & Phương Vy3:45
02Lâu Đài Tình ÁiLê Hiếu5:12
03Mùa Thu Cho EmPhương Vy3:56
04Yêu Em Dài LâuLê Hiếu & Phương Vy4:49
05Huyền Thoại Một Người Con GáiLê Hiếu & Phương Vy2:59
06Xin Còn Gọi Tên NhauLê Hiếu4:35
07Lệ ĐáPhương Vy4:19
08Bản Tình CuốiLê Hiếu & Phương Vy5:02
09Bây Giờ Tháng MấyLê Hiếu5:55
10Bản Tình Ca Cho EmLê Hiếu & Phương Vy5:53
1160 Năm Cuộc ĐờiPhương Vy3:56

Album Mùa Thu Cho Em bao gồm 11 bài, trong đó Lê Hiếu và Phương Vy song ca 4 bản. Tất cả đều là những tình khúc bất hủ được phối lại sao cho phù hợp với chất giọng của hai nhân vật chính đồng thời mang đến những nét tươi mới cho các ca khúc.

Có mặt trong đêm giới thiệu album, trong khi Lê Hiếu vẫn giữ nguyên hình ảnh chàng công tử sạch sẽ, chỉn chu thì Phương Vy lại khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với một phong cách sexy và vô cùng quyến rũ. Cả hai đã thay nhau mang những nốt nhạc tình yêu phủ kín không gian nhỏ bé của phòng trà. Tuy nhiên, vì không có thời gian tập chung với nhau trước khi biểu diễn nên ca khúc được hứa hẹn sẽ trở thành “hit” – Lệ đá, lại không “nuột” như mong đợi. Bù lại, phần trình diễn tình tứ của cả hai với Những bước chân âm thầm lại khiến tất cả mọi người có mặt đều gật gù, tấm tắc khen hay.

Thêm một điều đặc biệt nữa, đó là Phương Vy đã hát lại ca khúc từng làm nên tên tuổi của cô trong cuộc thi Việt Nam Idol – 60 năm cuộc đời với phong cách jazz rất phiêu bên cạnh chính người thầy của mình, người đầu tiên uốn nắn cô với ca khúc này. Với chất giọng dầy, khỏe cùng một chút lả lơi, nhấn nhá, kéo hơi và ngắt quãng rất jazz, Phương Vy gần như đã mang đến một bộ mặt hoàn toàn mới cho nhạc phẩm trứ danh của nhạc sĩ Y Vân.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply