# Song Title Artist Time
01Gạt Đi Nước Mắt Bảo Thy4:40
02Đa Nghi (Right Now) Bảo Thy4:01
03Trở Lại (Come Back)Quang Vinh & Bảo Thy4:10

Sau một thời gian dài chuẩn bị và thực hiện, Bảo Thy đã chính thức cho ra mắt single đầu tiên của mình với tên gọi Bảo Thy’s first single với 3 ca khúc mới toanh. Ca khúc đầu tiên trong single là Đa nghi với thể loại Pop dance với những ca từ rất dễ thương, gần gũi do nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sáng tác. Hai ca khúc còn lại là sáng tác của Bảo Thy thuộc thể loại Pop Ballad, trong đó Gạt đi nước mắt là câu chuyện tình yêu rất buồn của một cô gái, còn Trở lại với sự kết hợp cùng Quang Vinh sẽ là một bài hát có kết thúc vui hơn khi sau những buồn vui, giận hờn thì tình yêu sẽ giúp hai người quay trở lại với nhau.

Hai ca khúc Đa nghi cùng Gạt đi nước mắt đã được Bảo Thy trình diễn trong một số chương trình lớn và đã nhận được những sự quan tâm và ủng hộ rất đặc biệt của khán giả. Và với ca khúc được bí mật đến phút chót: Trở lại sẽ là một sáng tác nữa mà Bảo Thy rất tâm đắc. Được biết sau khi single ra mắt, Bảo Thy và Quang Vinh sẽ bắt tay vào thực hiện 1 video clip rất lung linh để dành tặng cho khán giả trước Tết Nguyên Đán.

Một điểm nhấn khác là trong single lần này, Bảo Thy sẽ tặng kèm cho khán giả hai video clip được đầu tư rất kĩ càng về mặt nội dung lẫn hình thức. Vì thời diểm cuối năm ai cũng tất bật và bận rộn, thế nên có một điểm khá thú vị là hai video clip trong single sẽ do hai ê-kíp khác nhau thực hiện nhằm mang lại nét mới mẻ, sáng tạo và đặc biệt cho single của Bảo Thy.

Đó là Gạt đi nước mắt do Vương Khang làm đạo diễn sẽ mang đến những bối cảnh rất lung linh, lãng mạn được quay trong 3 ngày tại Bangkok (Thái Lan). Với những idea hoàn toàn mới lạ, Gạt đi nước mắt là một trong những MV buồn mà Bảo Thy tâm đắc nhất từ trước đến nay. Còn Đa nghi với sự hợp tác trở lại cùng đạo diễn Danny Nguyễn, chắc chắn sẽ mang đến rất nhiều sự bất ngờ cho khán giả với những vũ đạo rất đẹp mắt, những góc quay lạ và ấn tượng. Điểm nhấn của video clip này là cảnh Bảo Thy và vũ đoàn Bước Nhảy thực hiện những động tác shacking dưới mưa.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply