# Song Title Artist Time
01Cô Đơn Một Vì Sao Ưng Hoàng Phúc4:53
02Đàn Ông Không Được Quên Ưng Hoàng Phúc3:20
03Người Đi Ngang Đời TôiƯng Hoàng Phúc4:03
04Người Thứ Ba Ưng Hoàng Phúc4:44
05Và Như Thế Em Đi Ưng Hoàng Phúc4:44

Chỉ một năm sau đó, chàng Ốc Tiêu đã nhanh chóng trở lại với album vol.4 mang tên Đàn Ông Không Được Quên… Hết Tình Còn Nghĩa được thực hiện tại Hồng Kông, vẫn giữ nguyên phong cách nhạc ballad trữ tình, dễ nghe dễ thuộc, các ca khúc của Ưng Hoàng Phúc nhanh chóng càn quét các trang nhạc nổi tiếng và nhận được 27.000 đĩa được đặt mua ngay khi chưa phát hành, và nhanh chóng cán mốc 50.000 bản chỉ trong thời gian ngắn.

Với Album Vol.04, hình tượng của chàng ca sĩ ăn khách thị trường này được “nâng cấp”từ dáng vẻ baby lên thành một ca sĩ trưởng thành, chững chạc. Năm ca khúc trong CD gồm hai sáng tác của Nguyễn Hoài Anh Người thứ ba và Và như thế em ra đi giống như công thức thành công của các bài hit cũ trong quá khứ thể hiện qua giọng ca Ưng Hoàng Phúc. Bản lời Việt Người đi ngang đời tôi là bài Only love (Trademark).

Về việc ca từ trong những bài hát có xu hướng ngày càng trần tục hóa, Ưng Hoàng Phúc chia sẻ: “Chúng tôi không thích về những vấn đề, những khía cạnh mang tính trừu tượng vì bản thân chúng tôi không cảm được, không sờ nắm nó được thì làm sao có cảm xúc để viết cho hay. Thực sự, mỗi câu chuyện trong bài hát của tôi đều có ít nhất là 50% số người từng trải qua. Chính vì vậy mà tính thực tế, gần gũi của các ca từ, ca khúc đã giúp cho âm nhạc của tôi tiếp cận khán giả nhanh hơn. Ngay trong album mới này, tôi cũng đưa ra những hình ảnh chín chắn hơn, đó là người đàn ông sống hết tình nhưng vẫn phải còn nghĩa. Tôi nghĩ đó là đức tính tốt của người đàn ông cần được ghi nhận.”

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply

2 Comments