# Song Title Artist Time
01Trả Lại Cho NhauQuang Vinh4:30
02Em Quên Một Lời Chia Tay (feat. Lương Bằng Quang)Quang Vinh3:33
032+1=0Quang Vinh, Nguyễn Phi Hùng & Ngô Mai Trang5:56
04Những Ân Tình Ngày Xưa (feat. Thái Tài)Quang Vinh3:39
05Tình Yêu Diệu KỳQuang Vinh3:49
06Người Ở LạiQuang Vinh4:42
07Cánh Diều Tình YêuQuang Vinh3:46
08Nỗi Đau Một ĐờiQuang Vinh4:13
09Thế Giới Diệu Kỳ (Nhạc Phim "Kính Vạn Hoa")Quang Vinh3:14

Chuyện Ngày Hôm Qua là album của ca sỹ Quang Vinh. Đây là album nằm trong bộ sưu tập Xuân Hạ Thu Đông của album, và đây là album về mùa thu. Album Chuyện Ngày Hôm Qua gồm 9 ca khúc về nhạc trẻ là các sáng tác của các nhạc sỹ Thái Thịnh, Nguyễn Hồng Thuận, Vĩnh Tâm, Võ Hoài Phúc, Nguyễn Hoài Anh,… như Trả Lại Cho Nhau, Em Quên Một Lời Chia Tay, Nỗi Đau Một Đời, Người Ở Lại,…

Điểm đặc biệt trong album này là lần đầu tiên Quang Vinh hát cùng với Nguyễn Phi Hùng và Ngô Mai Trang trong ca khúc của Nguyễn Hoài Anh mang tên 2+1=0. Bài hát nói về ngã ba đường khi cô gái yêu cùng lúc 2 chàng trai, ca khúc nhanh chóng nhận được nhiều ý kiến trái chiều cho rằng lời bài hát không phù hợp với những ca khúc trước kia của Quang Vinh. Ngoài ra ca khúc Tình Yêu Diệu Kỳ của nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận rất được khán giả trẻ yêu thích nhờ giai điệu dễ nghe cùng với lời bài hát lãng mạn. Đây là lần đầu tiên Quang Vinh hợp tác cùng Nguyễn Hồng Thuận.

Dự án hoàn thành tốt đẹp, Quang Vinh chia sẻ: “Trong năm 2006 vừa qua, điều mà Quang Vinh hài lòng và cảm thấy vui nhất trong sự nghiệp âm nhạc của mình chính là việc hoàn thành bộ album Xuân – Hạ – Thu – Đông, với 4 album: Lời tình Xuân, Ve kêu, Ngày hôm qua và Anh ru em ngủ. Đây là dự án âm nhạc mà Quang Vinh mất rất nhiều ý tưởng, công sức và thời gian. Nhưng cuối cùng Vinh cũng hoàn tất được như kế hoạch, Vinh thấy rất mãn nguyện.”

Album Chuyện Ngày Hôm Qua do Quang Vinh sản xuất, Quang Vinh Production phát hành năm 2006.

Biên tập: Quang Vinh, Trần Văn Quân
Hòa âm: Minh Khang, Vĩnh Tâm, Anh Khoa, Lương Bằng Quang, Nguyễn Hồng Thuận
Phòng thu: Viết Tân, Anh Khoa, Bảo Lư, Lam Quân. Bè: Quang Vinh, Cadillac

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply