# Song Title Artist Time
01Đừng Rời Xa Em Giang Hồng Ngọc4:59
02Con Tim Anh Đã Đổi ThayGiang Hồng Ngọc4:47
03Em Biết Không Nên Vấn VươngGiang Hồng Ngọc4:49
04Ngỡ Một Lần Nữa Em Quay VềGiang Hồng Ngọc & Bùi Anh Tuấn5:26
05Hãy Khóc Cho Ta Còn NhauGiang Hồng Ngọc4:37
06Tình Đến Bao GiờGiang Hồng Ngọc4:21
07ThôiGiang Hồng Ngọc4:43
08Con Tim Tan VỡGiang Hồng Ngọc & Bùi Anh Tuấn4:53
09Hãy Xem Như Ta Chưa TừngGiang Hồng Ngọc4:06
10Dù Cho Bao LâuGiang Hồng Ngọc5:08

Sau đêm nhạc kỉ niệm 10 năm ca hát và giới thiệu album vào đầu tuần qua, Giang Hồng Ngọc vừa chính thức phát hành album thứ 3 trong sự nghiệp mang tên “Đừng rời xa em”. Nữ ca sĩ và ekip đầu tư hẳn 1 tỷ đồng cho: album, MV, đêm nhạc… với mong muốn mang đến cho khán giả những sản phẩm chất lượng nhất. Giang Hồng Ngọc chia sẻ: “Ngọc muốn đầu tư đường dài vững chắc và thật nghiêm túc cho sự nghiệp âm nhạc của mình, không chỉ đi hát kiếm tiền mà còn phải xây dựng hình ảnh, định hướng âm nhạc chuyên nghiệp để cái tên Giang Hồng Ngọc được công chúng đón nhận, yêu thương nhiều hơn nữa.

Album “Đừng rời xa em” gồm 10 ca khúc ballad, trong đó có 5 ca khúc mới do các nhạc sỹ Châu Đăng Khoa, Phương Uyên, Đỗ Hiếu, Tiên Tiên, Hoàng Anh sáng tác, và 5 ca khúc được cover lại của các nhạc sĩ Thái Thịnh, Phúc Trường, Nguyễn Duy An. Nữ ca sĩ đã dành hẳn 10 ngày để thu âm cho album lần này.

Đặc biệt, ca khúc chủ đề “Đừng rời xa em” được Hồ Ngọc Hà dành tặng riêng cho Giang Hồng Ngọc để thực hiện album này. Hình ảnh trong album cũng được đầu tư giúp nữ ca sĩ trở nên sang trọng, quyến rũ hơn.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply