# Song Title Artist Time
01Khúc Hát Phương Xa Đan Trường4:09
02In DấuĐan Trường3:35
03Lời Nguyện Cầu Tình Yêu Đan Trường5:16
04Phù DuĐan Trường3:10
05Thà Người Đừng Nói Đan Trường4:50
06Khi Cô Đơn Em Nhớ Ai Đan Trường4:09
07Xin Quên Đi Bóng Đêm Đan Trường4:01
08Nắng Gió Tình Ta Đan Trường & Cẩm Ly5:14
09Long Lanh Hồ Thu Đan Trường3:35
10Lòng Cảm ƠnĐan Trường4:45
11Trăng VỡĐan Trường4:45
12Mưa Buồn (Remix) Đan Trường4:41

Album Vol. 15 của Đan Trường ra mắt vào với tựa đề Lời nguyện cầu tình yêu, khởi đầu cho chiến lược mở rộng ảnh hưởng của Đan Trường sang các thị trường ca nhạc lân cận, mà điểm đến đầu tiên là Đài Loan. Album mới, với những bài hát mới, nhưng dường như là một đĩa The best of Đan Trường với việc tập hợp nhiều phong cách âm nhạc và có mặt những bài hát gợi nhớ nhiều đến thời Đan Trường mới nổi tiếng, cả “hit” cũ Mưa buồn được remix.

Album này báo trước một chiến lược dài hơi của Đan Trường nhằm mở rộng vùng ảnh hưởng sang các thị trường ca nhạc lân cận, mà điểm ngắm đầu tiên là Đài Loan, đó cũng là nguyên nhân cho sự xuất hiện của 2 ca khúc Đài Loan trong album này. Một đĩa nhạc “đậm đà” màu sắc Đan Trường, mở đầu cho một năm được báo trước sẽ là năm “tấn công” liên tục…

Album tập hợp những sáng tác mới nhất của các nhạc sĩ: Hoài An, Lương Bằng Quang, Trần Minh Phi, Minh Vy, Trung Quân. Đan Trường đã thực hiện hầu hết những ý tưởng từ chụp hình album cho đến chọn ca khúc và hoà âm phối phí. Album bao gồm 2 ca khúc nhạc Đài Loan lời Việt là: “Khi cô đơn em nhớ ai?” và “Lòng cảm ơn” và được phát hành chính thức tại Đài Loan. Ca khúc chủ đề album “Lời nguyện cầu tình yêu” đã giúp Đan Trường tiếp tục đoạt giải “Ca sĩ được yêu thích nhất” và mang về cho nhạc sĩ Đình Văn giải “Nhạc sĩ được yêu thích nhất” tại Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2006. Đặc biệt khi Đan Trường giành giải “Gương mặt ca sĩ của năm” trong lần đầu tiên xuất hiện hạng mục giải thưởng này tại Giải thưởng Làn Sóng Xanh.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply