# Song Title Artist Time
01Thiên ThầnQuang Vinh3:24
02Khóc Quang Vinh4:07
03Đi Tìm Một Tình YêuQuang Vinh3:45
04Ra ĐiQuang Vinh3:34
05Thiên Thần Anh YêuQuang Vinh3:42
06Ngôi Sao Của AnhQuang Vinh & Yến Nhi4:23
07Chiếc NhẫnQuang Vinh4:05
08Hạnh Phúc Xa BayQuang Vinh3:12
09Chắc Đôi Mi Lại CayQuang Vinh3:39
10Nụ Cười Trở LạiQuang Vinh3:28

Sau hơn một năm chuẩn bị và thực hiện, Quang Vinh chính thức cho xuất xưởng album thứ 15 trong sự nghiệp ca hát của mình với chủ đề Thiên thần khóc. Đây là sản phẩm âm nhạc thứ hai trong năm 2011 này của Quang Vinh sau thành công của single Đón xuân ra mắt nhân dịp Tết Nguyên Đán.

Album Thiên Thần Khóc gồm 10 ca khúc của các nhạc sĩ quen thuộc như: Sỹ Luân, Bảo Thạch, Khắc Việt, Kiên Trần, Nguyễn Đình Vũ và Thanh Hậu, album mang hai màu sắc rõ rệt với 5 bài hát theo phong cách trầm lắng, tự sự sở trường của Quang Vinh, phân nửa còn lại là dòng nhạc pop dance sôi động đang thịnh hành hiện nay.

Điểm nhấn khác của album Thiên thần khóc chính là DVD tặng kèm gồm 4 MV được đầu tư khá chỉn chu. Trong đó, đặc biệt là ngoài các bản ballad thì rất lâu khán giả mới được gặp lại Quang Vinh sôi động với các động tác vũ đạo ở MV Thiên thần. Riêng phần thú vị và có lẽ gây sốc nhất trong album lần này chính là hình ảnh “lột xác” của Quang Vinh: để râu, hút thuốc, diện complet và khuôn mặt lạnh. Chia sẻ về sự thay đổi này, Quang Vinh cho biết: “Điều này cũng là một thử nghiệm mới của Vinh, có thể sẽ không làm hài lòng những thân quen với hình ảnh Quang Vinh lãng mạn, nhẹ nhàng. Nhưng với Vinh là một nghệ sĩ thì tìm tòi, muốn thể hiện những cái mới, sốc hơn là điều luôn hấp dẫn Vinh”.

Sau khi phát hành Thiên thần khóc, Quang Vinh sẽ có những chuyến lưu diễn khắp cả nước để quảng bá cho album này trước khi thực hiện tour diễn phục vụ kiều bào tại Mỹ vào tháng 7, 8 tới. Song song đó, Quang Vinh sẽ thực hiện 1 CD Love Song.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply