# Song Title Artist Time
01Xa Kỷ NiệmQuang Vinh3:44
02Mình Từng Yêu NhauQuang Vinh4:23
03Yêu Thương Vỡ TanQuang Vinh3:50
04Đêm LạnhQuang Vinh & Hiền Thục3:45
05Chờ Một Mùa ĐôngQuang Vinh3:55
06Ký Ức Khó QuênQuang Vinh3:45
07Không Như Là Mong ChờQuang Vinh3:03
08Nước Mắt LạnhQuang Vinh4:27

Sau album song ca cùng với Khánh Thy, ngày 15/06/2013 Quang Vinh cho ra mắt album online Love Songs, bao gồm 8 ca khúc là các sáng tác của các nhạc sỹ Phúc Trường, Hoài Phi, Nguyễn Đình Vũ, Kiên Trần,… như Yêu Thương Vỡ Tan, Ký Ức Khó Quên, Chờ Một Mùa Đông, Không Như Là Mong Chờ,… Mỗi ca khúc trong album như một câu chuyện tình yêu với nhiều trải nghiệm.

Để thực hiện album này, “hoàng tử sơn ca” đã cộng tác với nhiều nhạc sỹ trẻ. Đặc biệt, lần đầu tiên Quang Vinh cộng tác cùng nhạc sỹ 9X Phan Mạnh Quỳnh trong 2 ca khúc Xa Kỷ Niệm và Mình Từng Yêu Nhau. Với hai thể loại chính trong album là R&B và Pop Ballad, Quang Vinh như làm khán giả yêu nhạc hồi tưởng lại khoảng thời gian trước lúc mà anh vẫn còn hoạt động mạnh trong lĩnh vực âm nhạc.

Một điểm thú vị trong album này là sự hợp tác của Quang Vinh và Hiền Thục. Cả 2 đều xuất thân từ Nhà Thiếu Nhi Thành Phó và đi lên từ vai trò ca sỹ nhí, Quang Vinh và Hiền Thục khá thân ngoài đời nhưng đây là lần đầu tiên cả 2 song ca trong sáng tác của nhạc sỹ Phúc Trường mang tên Đêm Lạnh.

Album Love Songs là album online vì thế sẽ không có phiên bản CD truyền thống trên thị trường băng đĩa. Album do Quang Vinh sản xuất.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply