# Song Title Artist Time
01Gục NgãTóc Tiên3:45
02Người ĐẹpTóc Tiên3:59
03Không Gian Ba ChiềuTóc Tiên4:10
04Yêu Như Chưa Biết Yêu Bao GiờTóc Tiên3:39
05Nước Mắt Đêm ThâuTóc Tiên4:17
06My TurnTóc Tiên3:40
07Chỉ Cần Một Giây ThôiTóc Tiên5:13
08Đã PhaiTóc Tiên4:19
09Bao Giờ Ta Lại YêuTóc Tiên3:56
10Làm Sao Giữ Được AnhTóc Tiên3:47

Trung tâm Thúy Nga giới thiệu đến quý khán giả CD thứ 495 mang tên My Turn qua tiếng hát của Tóc Tiên. Album My Turn gồm 10 ca khúc nhạc trẻ là các sáng tác của các nhạc sỹ nổi tiếng trong nước như Nguyễn Hồng Thuận, Phúc Trường, Vĩnh Tâm, Nguyễn Đức Cường,… như Người Đẹp, Nước Mắt Đêm Thâu, Yêu Như Chưa Biết Yêu Bao Giờ, Bao Giờ Ta Lại Yêu, Làm Sao Giữ Được Anh,…

Tóc Tiên là giọng hát trẻ đi theo hướng nhạc sôi động với giọng hát đẹp vì thế Trung tâm Thúy Nga đã “chăm chút” cho sản phẩm đầu tay của Tóc Tiên tại hải ngoại. Album My Turn được xem là bước đi khẳng định vị thế chủ lực của Tóc Tiên. Một điểm đặc biệt trong album này là Tóc Tiên hát một mình 10 ca khúc, không có sự tham gia của một giọng hát nào khác. Ca khúc Gục Ngã của Phúc Trường là ca khúc được yêu thích nhất trong album nhờ màn biểu diễn xuất sắc của Tóc Tiên trong chương trình Paris By Night số 103: Tình sử trong âm nhạc. Ngoài ra một ca khúc cũng nhận được sự quan tâm của khán giả trẻ là sáng tác của nhạc sỹ Nguyễn Hải Phong mang tên Không Gian Ba Chiều.

Album My Turn TNCD495 qua tiếng hát của Tóc Tiên do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Một số ca khúc trong album này đã được trình diễn trong các chương trình Paris By Night.

Hòa âm: Tim Heintz, Kim Hansen, Dương Khắc Linh, Roland Casiquin Jr. tại Thúy Nga Studio
Vocal Recording: Hồ Dzương. Mix: John Tomlinson
Art Director: Laurent Lan Nguyễn

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply