# Song Title Artist Time
01Nếu Mai Rời Xa Thủy Tiên & V.Music5:16
02Nơi Đây Mình EmThủy Tiên4:33
03Lỗi Lầm Thuộc Về Anh V.Music4:08
04Chạm Vào Hơi ThởThủy Tiên & V.Music4:06
05Yêu Làm ChiThủy Tiên3:55
06Ký Ức Anh và Em (Remix)V.Music4:05

Với khuôn mặt khả ái nhưng Thủy Tiên đã nhiều phen làm làm xôn xao cư dân mạng với những hình ảnh nóng bỏng. Thế nhưng mới đây (17/8) trong album mới nhất kết hợp cùng nhóm nhạc nam V-Music (Nếu mai rời xa), Thủy Tiên rất đỗi đoan trang, dịu dàng.

Album Nếu mai rời xa được lên kế hoạch thực hiện trước khi Thủy Tiên bắt đầu tham gia Bước nhảy hoàn vũ. Trong 2 tháng tập trung sản xuất, Thủy Tiên và V.Music sẽ chính thức trình làng album mới này vào ngày 10/8. Album gồm 6 bài hát và 2 MV tặng kèm, trong số 6 bài hát này, Thủy Tiên và V.Music kết hợp song ca cùng nhau 2 ca khúc Nếu mai rời xa của nhạc sỹ Hoài An và Chạm vào hơi thở của Kiên Trần với hai phong cách rất khác nhau.

Với Nếu mai rời xa, hình ảnh Thủy Tiên vẫn sẽ tiếp tục là một cô nàng gợi cảm đầy cuốn hút. Còn với V.Music, album sẽ là một sự thay đổi. V.Music không đi theo phong cách trẻ trung, năng động mà thay vào đó sẽ là 4 chàng trai thật chững chạc, đầy cá tính và đậm chất lãng tử. Kết hợp với Thủy Tiên lần này, nhóm hát những bài gần gũi với thị trường, có cảm xúc lãng mạn sâu lắng, khác với kết hợp với Hồ Ngọc Hà trong 2 album trước chủ yếu hát những bản R&B trẻ trung, hiện đại.

Thủy Tiên cho biết hình ảnh trong album này không “bốc lửa” mà dịu dàng, say đắm và rất quyến rũ, bởi như thế mới hợp với những bản nhạc ballad tình yêu nhẹ nhàng, đượm chút buồn thương.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply