# Song Title Artist Time
01Tình Không Là MơMinh Tuyết4:59
02Yêu Không Nuối TiếcMinh Tuyết4:20
03Trái Tim Tật NguyềnMinh Tuyết & Bằng Kiều4:38
04Yêu Nhau Sao Không NóiMinh Tuyết4:22
05Em Đi Qua Để LạiMinh Tuyết4:23
06Em Nhớ Anh Vô CùngMinh Tuyết4:26
07Có Nhớ Tình ĐầuMinh Tuyết4:36
08Vẫn Muốn Yêu Trọn ĐờiMinh Tuyết4:29
09Em Biết Không Nên Vấn VươngMinh Tuyết4:57
10Vũ Điệu Tình SayMinh Tuyết & Lương Tùng Quang4:49

Trung tâm Thúy Nga giới thiệu đến quý khán giả CD thứ 499 mang tên Yêu Không Nuối Tiếc qua tiếng hát của Minh Tuyết. Album Yêu Không Nuối Tiếc gồm 10 ca khúc nhạc trẻ được đặt hàng viết riêng giọng hát của Minh Tuyết như Quang Mẫn (Tình Không Là Mơ), Võ Hoài Phúc (Có Nhớ Tình Đầu), Thái Thịnh (Em Biết Không Nên Vấn Vương), Quốc Hùng (Em Đi Qua Để Lại),…

Được xem là giọng hát “chủ lực” về nhạc trẻ của Trung tâm nên Minh Tuyết được đầu tư nhiều vào cả hình ảnh lẫn chất lượng âm nhạc. Các ca khúc trong album được chọn lọc kỹ càng trước khi giới thiệu đến công chúng yêu nhạc. Ca khúc chủ đề trong album này được đặt nhạc sỹ Phúc Trường viết riêng cho Minh Tuyết và cho cuốn album này. Điểm đặc biệt trong album này là sự tham gia của 2 giọng hát nam: Bằng Kiều trong ca khúc Trái Tim Tật Nguyền và Lương Tùng Quang trong ca khúc Vũ Điệu Tình Say.

Album Yêu Không Nuối Tiếc TNCD499 qua tiếng hát của Minh Tuyết do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Một số ca khúc trong album này đã được trình diễn trong các chương trình Paris By Night.

Hòa âm: Tùng Châu, Đồng Sơn
Vocal Recording: Hồ Dzương. Thúy Nga Studio
Mix: Đồng Sơn tại Đồng Sơn Studio
Background vocal: Ngọc Hương

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply