# Song Title Artist Time
01Phận Tơ TằmGiang Hồng Ngọc4:41
02Xin Gọi Nhau Là Cố NhânGiang Hồng Ngọc4:58
03Chuyến Tàu Hoàng HônGiang Hồng Ngọc6:07
04Nghẹn NgàoGiang Hồng Ngọc5:26
05Chuyện Tình Không Dĩ VãngGiang Hồng Ngọc5:20
06Trả Lại Thời GianGiang Hồng Ngọc5:25
07Dấu Tình SầuGiang Hồng Ngọc5:34
08Vùng Lá Me BayGiang Hồng Ngọc4:45

Giang Hồng Ngọc giới thiệu album Bay về thời gian gồm 8 ca khúc nhạc xưa, có những bản slow rock như: Dấu tình sầu (Ngô Thụy Miên), Phận tơ tằm (Minh Kỳ – Hồ Tịnh Tâm); boston như: Nghẹn ngào (Lam Phương) và những bản bolero như: Chuyến tàu hoàng hôn (Minh Kỳ – Hoài Linh), Chuyện tình không dĩ vãng (Tam Anh)…

Album được thu âm và master tại Mỹ bởi nhạc sĩ hải ngoại Đồng Sơn, chỉ trừ 2 ca khúc do nhạc sĩ Nhất Trung phối khí, các ca khúc còn lại đều do Đồng Sơn phối khí. Cách hát của Giang Hồng Ngọc theo “trường phái” mới, không luyến láy như các ca sĩ hát nhạc xưa của Sài Gòn trước năm 1975. Cô cho biết, bản thân đã áp dụng cách hát này với những show diễn ở hải ngoại, được khán giả đón nhận và đặt cho biệt danh là “Quý cô bolero”.

Giang Hồng Ngọc chia sẻ, từ nhỏ cô đã ấp ủ tình yêu với dòng nhạc trữ tình, khi ngồi trên lòng bố nghe ông hát những ca khúc xưa như Xin còn gọi tên nhau, Chuyến tàu hoàng hôn… Giang Hồng Ngọc từng tâm niệm, sau này nếu có thể trở thành ca sĩ, cô sẽ đứng trên sân khấu trình bày những nhạc phẩm vang bóng một thời. Tuy nhiên sau khi dành một số giải thưởng và chính thức bước chân vào con đường âm nhạc, nữ ca sĩ sinh năm 1989 lại đi theo dòng nhạc trẻ với những ca khúc sôi động. Lý do là bởi cô nhận thấy mình quá ít trải nghiệm, chưa đủ độ từng trải lẫn độ chín trong giọng hát. Cô ý thức được rằng, hát nhạc trữ tình kỹ thuật không quan trọng bằng việc truyền tải tinh thần của những bài hát này.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply