# Song Title Artist Time
01Em Đã Quên Thủy Tiên3:40
02Nhạt PhaiThủy Tiên5:37
03Nỗi Nhớ Bơ VơThủy Tiên3:26
04Muộn Màng Thủy Tiên3:37
05Xóa HếtThủy Tiên3:28
06Vì Em Cần AnhThủy Tiên3:33
07Như Chưa Từng QuenThủy Tiên3:18
08Giấc Mơ Ngọt NgàoThủy Tiên3:44

Năm 2010 khép lại, Thủy Tiên đã nhận giải Làn sóng xanh top 10 nhạc sĩ của năm, top 5 Mai Vàng ở cùng lúc 2 hạng mục ca sĩ được yêu thích và ca khúc được yêu thích (Ngôi nhà hạnh phúc), album được yêu thích nhất do khán giả bình chọn trong Vàng tháng 3 … Và đúng 1 năm sau album vol 5 Em đã quên ra đời.

Album gồm 8 ca khúc mới do Thủy Tiên sáng tác. Vol 5 cá tính, sang trọng, nhưng vẫn không kém phần quyến rũ. Phần ca từ bay bổng nhẹ nhàng nhưng cũng rất sâu sắc và cá tính. Các ca khúc nhiều phong cách, là những cảm xúc rất thật, phù hợp với rất nhiều đối tượng khán giả khác nhau và được chăm chút rất kĩ từ khâu lên ý tưởng làm nhạc, mix và mastering thành một tổng thể hòa hợp. Đặc biệt bìa album cũng được đầu tư thiết kế công phu, sử dụng chất liệu giấy cao cấp và sang trọng nhất hiện nay, đắt hơn gấp 5 lần so với chất liệu và giá thành của bìa đĩa thông thường. Phần hình ảnh trong album do nhiếp ảnh Lê Thiện Viễn đảm trách.

Tặng kèm album là DVD ca khúc chủ đề Em đã quên do êkip Ifocus thực hiện. Thông điệp của video clip là: Hình ảnh của một cô gái hiện đại mạnh mẽ, dám đối diện với mọi thứ để thay đổi cuộc đời mình, không bi lụy khổ sở mặc dù cô ấy có khi “Dù em đã yêu đến điên dại..”. Tuy nhiên videoclip này dính phải sự phản đối của khán giả do hình ảnh quyến rũ của Thủy Tiên không phù hợp với không gian trang trọng của viện bảo tàng.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply