# Song Title Artist Time
01Tình Có Như Không Phương Vy4:08
02Em Đẹp Nhất Đêm NayPhương Vy3:49
03Hôn Em Nồng NànPhương Vy2:28
04Mây Lang ThangPhương Vy6:05
05Biết Đến Thuở NàoPhương Vy4:10
06Gặp Nhau Làm NgơPhương Vy3:39
07Khi Xưa Ta BéPhương Vy4:21
08Khi Ta Hai Mươi Phương Vy3:16
09Biết Ra Sao Ngày SauPhương Vy3:25
10Khi Ta Hai Mươi (Bonus Track)Phương Vy4:11

Album Acoustic Khi Ta Hai Mươi là một sản phẩm Phương Vy đã dành rất nhiều thời gian, tình cảm cũng như tâm huyết của mình vào trong đó. Hát lại những ca khúc xưa là một xu hướng mà gần đây rất nhiều nghệ sĩ đã thực hiện nhưng điều khác biệt ở đây là trong album Khi Ta Hai Mươi những ca khúc xưa cũ Phương Vy chọn để hát đa số là những ca khúc nhạc ngoại được dịch sang lời Việt bởi nhạc sĩ Phạm Duy, Nam Lộc và Trường Kỳ hay những ca khúc rất phổ biến của nhạc sĩ Trần Thiện Thanh như Tình có như không hay Gặp nhau làm ngơ. Dù là một tập hợp của những ca khúc ngoại và Việt Nam tưởng chừng như không có điểm chung nhưng điều làm các ca khúc này hoà vào nhau và tạo thành một màu sắc xuyên suốt từ đầu đến cuối abum chính là tinh thần của các bài hát cũng như nội dung của bài hát. Các ca khúc đều mang đến một cảm xúc rất nhẹ nhàng, gợi nhớ về tuổi hai mươi đầy nhiệt huyết, đầy niềm hân hoan, yêu đời và những mối tình trong vắt của những ngày khi mới bước chân vào đời.

Với Album Khi Ta Hai Mươi, Vy mong muốn khi đến với tay người nghe là khán giả trung niên sẽ gợi nhớ đến những hình ảnh tươi đẹp của tuổi hai mươi qua giai điệu quen thuộc gắn liền với thời thiếu niên đầy nhiệt huyết, và với cách hoà âm phối khí mới và nhẹ nhàng cũng sẽ cho các bạn khán giả trẻ một cảm giác tươi mới, yêu đời để tận hưởng những gì mình đang có ở độ tuổi đẹp nhất của đời người. Vừa trưởng thành đầy trải nghiệm, nhưng vẫn tìm thấy sự trong sáng trong tâm hồn chính là những gì Phương Vy thể hiện trong âm nhạc của mình ngay thời điểm hiện tại.

Để thực hiện được album này Phương Vy phải gửi lời cảm ơn đến một người đồng nghiệp, một người bạn thân của Vy đó chính là Trường Sa. Người đã khởi xướng, gợi mở ý tưởng, chọn các ca khúc và phong cách âm nhạc cho album acoustic Khi Ta Hai Mươi. Với abum này, Vy đã có cơ hội làm việc với một ekip mới gồm những bạn rất trẻ chính nhờ vậy dù hát lại những ca khúc cũ nhưng với cảm nhận của những tâm hồn trẻ và hiện đại đã cho các ca khúc một màu sắc rất tươi mới và trẻ trung đúng như tinh thần của ca khúc chủ đề album Khi Ta Hai Mươi.

Bên cạnh đó, một phần rất quan trọng nữa chính là phần hình ảnh của Album được thực hiện bởi nhiếp ảnh gia Tang Tang, hair stylish Cường Hoàn Lệ, stylish và make up artist Ghia Fam người đã luôn sát cánh bên Vy giúp Vy định hình phong cách thời trang của mình từ những ngày đầu khi thực hiện abum vol1 Lúc Mới Yêu và Vol2 Có Đôi Lần. Đó là sự thay đổi một cách triệt để, xu hướng của rất nhiều ngôi sao thành công trên thế giới, Phương Vy cũng không ngoại lệ. Đây còn là cách tác động tích cực đến cảm xúc người nghe một cách trọn vẹn hơn khi thưởng thức sản phẩm âm nhạc mới này.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply