# Song Title Artist Time
01Only Love365DaBand4:01
02Uptown Girl365DaBand3:04
03Ayyo 365DaBand3:32
04When You Say Nothing at All365DaBand4:24
05I Want It That Way365DaBand3:36
06Khi Nào Em Buồn365DaBand4:48

Nhân dịp Valentine, nhóm đã phát hành album Valentine 2011 gồm các bài hát nói về tình yêu như một món quà dành tặng cho khán giả. Mini album bao gồm 6 ca khúc Only Love, Up Town Girl, Ayyo, When you say nothing at all, I want it that way và Khi Nào Em Buồn (When you’re sad). Nhờ khả năng tiếng Anh vượt trôi, 365 đã thể hiện tốt các ca khúc đã rất nổi tiếng ở Việt Nam. Riêng ca khúc Khi Nào Em Buồn của nhạc sỹ Minh Khang được 365 thể hiện lại, ca khúc này đã từng được thể hiện bởi “bà bầu” của nhóm, ca sỹ Ngô Thanh Vân.

“Ayyo” là một ca khúc vô cùng dễ thương và vui nhộn , được công ty VAA và kênh truyền thông YanTV hợp tác sản xuất. Mv “Ayyo” của 365 thể hiện những cung bậc tình cảm hết sức gần gũi, giản dị nhưng không kém phần lãng mạn về tình yêu. Là món quà ý nghĩa dành cho tất cả mọi người , từ những người đang say đắm trong một tình yêu ngọt ngào đến những ai vẫn đang mong chờ một tình yêu sẽ đến.

Ca từ nhẹ nhàng , vui nhộn nhưng ca khúc này lại thức tỉnh được tất cả những “giác quan” của tình yêu. “Ayyo” còn gây ấn tượng trong mùa lễ tình yêu khi đã được khoác lên mình một tone màu hồng lung linh chủ đạo. Có thể nói , nếu đỏ là màu cho sự nồng thắm trong tình yêu , thì hồng chính là thông điệp cho một sự trẻ trung không giới hạn cho tình yếu ấy. Trong MV có sự tham gia của MLee, năm chàng trai cá tính 365 đang vận dụng hết mọi khả năng để chinh phục cô bé Maily Tapiau trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các bạn trẻ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply