# Song Title Artist Time
01Lúc Mới Yêu Phương Vy3:35
02Leave Me AlonePhương Vy3:32
03Em Biết Phương Vy4:34
04Như Sương MaiPhương Vy3:43
05Tình NgạiPhương Vy3:46
06Những Ngày Thật KhácPhương Vy4:30
07Ngày Tháng Quay VềPhương Vy6:12
08Câu Chuyện BuồnPhương Vy4:03
09Khát Khao Của EmPhương Vy4:27
10Những Lời BuồnPhương Vy4:28
11Nụ Cười và Những Ước MơPhương Vy2:48

Ngay từ Lúc mới yêu (tên album đầu tay), Phương Vy đã được đội ngũ hùng hậu nhất trong làng sản xuất âm nhạc Việt hiện nay xắn tay giúp đỡ: nhạc sĩ Đức Trí chịu trách nhiệm sản xuất, quay phim Trinh Hoan – Nguyễn Nam, đạo diễn Scott Hines thực hiện 2 video-clip đính kèm, riêng bìa đĩa với gam màu xanh lá là sự hợp sức lên ý tưởng, thiết kế hình ảnh của nhà thiết kế Công Trí, Ghia Fam (thiết kế trang phục phim Ba mùa), nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam…

Ngoài các bài của Đức Trí thì nhạc sĩ Huy Tuấn cũng gửi Những ngày thật khác cho Phương Vy hát trong album này. Album còn đính kèm những video-clip hình ảnh đẹp với 2 bài hát Em biết, Lúc mới yêu do Phương Vy thể hiện theo phong cách trẻ trung, gần gũi và đối lập: gợi cảm, cổ điển.

Cảm giác chung sản phẩm đầu tay của Phương Vy mang chút bóng dáng của Hồ Ngọc Hà, từ âm nhạc đến hình ảnh, đều này đã được nhận thấy từ khi Phương Vy còn là thí sinh của Việt Nam Idol. Chia sẻ về điều này, nhà sản xuất – nhạc sỹ Đức Trí tâm sự: “Cảm nhận phong cách của Phương Vy và Hồ Ngọc Hà giống nhau có thể đúng mà cũng có thể sai vì một sản phẩm vừa mang tính chất nghệ thuật và vừa mang tính chất giải trí thì đều có một mẫu số chung thôi. Cách hát của Vy trong album này khác với những gì mọi người đã biết Vy khi tham gia Việt Nam Idol, âm nhạc trong album khá nhẹ nhàng, đơn giản và gần gũi với mọi người”.

Với nhịp điệu cùng lời ca nhẹ, đơn giản như Lúc mới yêu và cũng là âm hưởng chung của 11 ca khúc còn lại Em biết, Như sương mai, Tình ngại, Ngày tháng quay về, Những lời buồn (Đức Trí), Leave me alone, Khát khao của em, Câu chuyện buồn (Gremlinh)…, album đầu tay của Thần tượng âm nhạc VN 2007 đúng là như cơn gió pop nhẹ thoảng qua, đượm chút buồn vu vơ của người không chỉ mới biết yêu mà còn là mới bắt đầu đối mặt thị trường ca nhạc ngày càng khốc liệt.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply