# Song Title Artist Time
01Biết Sẽ Ra SaoPhương Vy4:21
02Đừng Buồn PhiềnPhương Vy3:35
03Có Đôi Lần Phương Vy4:37
04Nếu Phải Cách XaPhương Vy4:22
05Đừng Nói và Đừng HứaPhương Vy3:43
06Bao Lời Yêu Phương Vy3:45
07Có Một ChútPhương Vy4:05
08Giấc Mơ Sẽ VềPhương Vy4:25
09Giận AnhPhương Vy4:06
10Can Someone Heal My HeartPhương Vy4:44
11Secret CrushPhương Vy4:17
12Tình Yêu Chắp CánhPhương Vy5:04

Sau thành công của album đầu tay “Lúc Mới Yêu” và single “Chuyện Người Con Gái”, quán quân cuộc thi VietNam Idol 2007 – ca sĩ Phương Vy vừa cho ra mắt album thứ hai với chủ đề “Có Đôi Lần”. Đây là một tuyển tập 10 ca khúc mới nhất của 4 nhạc sĩ, nhà sản xuất đang cộng tác độc quyền với Music Faces: Đức Trí, Gremlinh, Laurent Jaccoux và Hoàng Anh, cùng với những ca khúc của hai nhạc sĩ Hà Lan gốc Việt Gremlinh và nhạc sĩ Pháp Laurent Jaccoux được viết lời Việt bởi nhạc sĩ Hà Quang Minh.

“Có Đôi Lần” vẫn trung thành với dòng nhạc pop kinh điển mà Phương Vy đang theo đuổi nhưng sẽ không còn hình ảnh một Phương Vy ngồi hát vu vơ với những xúc cảm của một cô gái trẻ “lúc mới yêu” mà thay vào đó là những ca khúc với phong cách pop có pha thêm một chút chất Soul/Funk sôi động và cá tính hơn như Giận anh (Đức Trí), Đừng buồn phiền (Hoàng Anh).

Bên cạnh những bản ballad thật lãng mạn mang một chút âm hưởng Pháp như Có đôi lần (Đức Trí) với những âm thanh piano và accordeon du dương, một chút lãng mạn âm hưởng Việt như Có một chút (Đức Trí), Phương Vy cũng sẽ gây ấn tượng khi xuất hiện với một ca khúc pha trộn một chút Disco của thập niên 80 như Bao lời yêu (Gremlinh/ Hà Quang Minh) hay chất pop châu Âu như Biết sẽ ra sao (Laurent Jaccoux/ Hà Quang Minh).

Phương Vy và ekip thực hiện album vol 2 “Có đôi lần” khá tự tin về sự thành công của hai ca khúc được chọn quay video clip tặng kèm. Sở dĩ như vậy là do không chỉ mạnh tay đầu tư kinh phí, Phương Vy còn mời được đạo diễn Nguyễn Quang Dũng thực hiện quay 2 video clip này cho mình.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply