# Song Title Artist Time
01Sương MaiPhương Linh4:18
02Bông Hoa TrắngPhương Linh3:53
03Em Trong Mắt TôiPhương Linh4:30
04Đôi Giày Trong SuốtPhương Linh4:40
05Cơn Gió LạPhương Linh5:26
06Tình Yêu Mãi MãiPhương Linh3:43
07Lời Em Sẽ HátPhương Linh4:41
08Quán CũPhương Linh4:06
09Tình Yêu TrắngPhương Linh5:43
10Bông Hoa Trắng (Instrumental)Phương Linh3:54
11Cơn Gió Lạ (Instrumental)Phương Linh5:26
12Tình Yêu Mãi Mãi (Instrumental)Phương Linh3:41

Pha lê là hợp tuyển ca khúc ưng ý mà Phương Linh lựa chọn để thể hiện trong lần giới thiệu riêng tiếng hát của mình. Không có ý tưởng xuyên suốt, nhưng mỗi ca khúc góp phần tô đậm thêm cảm xúc tình yêu lồng trong đó. Bắt đầu tinh tươm trong ánh Ban mai, đi qua từng trạng thái của Bông hoa trắng, Đôi giày trong suốt, Cơn gió lạ… và hóa thành cao trào trong Tình yêu trắng – cái kết đẹp cho hành trình cảm xúc của cô gái trẻ.

Phương Linh bày tỏ: “Mỗi sớm thức giấc, thiên nhiên vây quanh, mang bao hương thơm cho sáng tươi một ngày. Những ca khúc sáng tươi cho một ngày mới, trong trẻo như những giọt sương mai đọng trên lá… là cách tôi bày tỏ tình yêu với cuộc sống này“.

Về tên gọi album, Phương Linh cho biết thêm, “pha lê” là một trong những lời khen dành cho giọng hát mà cô nhận được và thích nhất. Trong veo, ngọt ngào, mong manh nhưng cũng có khi mạnh mẽ, quyến rũ là cách mà cô ca sĩ muốn thể hiện được qua tiếng hát. Chính vì thế, tất cả các khúc trong album được chọn trên tinh thần chung là pop với điểm nhấn là ballad để phát huy được khả năng hát này.

Cùng với êkip cộng tác trẻ: Lưu Thiên Hương, Vũ Văn Hà, Mạnh Quân… Phương Linh đặt kỳ vọng vào sự ghi nhận của khán giả với album riêng đầu tay, để cô tự tin tiếp bước con đường ca hát của mình.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply