# Song Title Artist Time
01Trễ Giờ (feat. Mr Dee) Trịnh Thăng Bình3:59
02Sẽ Để Em Ra ĐiTrịnh Thăng Bình6:09
03ĐếnTrịnh Thăng Bình4:02
04Đừng Cố Gắng (feat. Mr Dee)Trịnh Thăng Bình3:28
05Ngày Em Đi Trịnh Thăng Bình4:49
06Đêm Mưa và AnhTrịnh Thăng Bình4:36
07Yêu Em Mất RồiTrịnh Thăng Bình & Yến Nhi5:09
08Một Mình TôiTrịnh Thăng Bình3:59
09Tiếc NuốiTrịnh Thăng Bình3:48

Với album vol 1 này, ca sĩ Thăng Bình tự đảm nhận hầu hết các khâu trong album như sáng tác, dựng bè, ý tưởng hòa âm, stylist cùng người bạn thân Vương Khang, lựa may trang phục, lên ý tưởng kịch bản, dựng phim.., đó cũng là lý do Thăng Bình lấy tên album là Trịnh Thăng Bình vì tự mình thực hiện hết.

8/9 ca khúc trong album là những sáng tác mới của Thăng Bình, nói về điều này Thăng Bình tâm sự :“Khi lời nói bất lực âm nhạc sẽ thay nó lên tiếng, những ca khúc trong album là những điều Bình muốn nói, là những câu chuyện và cảm xúc có thật..”. Sẽ để em ra đi, Ngày em đi – Bình viết cho mối tình gần đây nhất của mình, cũng là mối tình buồn nhất hay Một mình tôi, Đêm mưa và anh- nói về nỗi cô đơn của mình; Trễ giờ, Đừng cố gắng là những sai lầm trong cuộc sống mà bản thân chợt nhận ra. Dòng nhạc chủ đạo của album và cũng là hướng Thăng Bình theo đuổi là pop ballad.

Mr Dee Đinh Tiến Đạt, một người anh rất thân với Thăng Bình đảm nhận phần bấm phòng thu, mix toàn bộ các ca khúc trong album cũng như góp giọng trong hai bài hát Trễ giờ và Đừng cố gắng. Ngoài ra Mr Dee cũng tham gia video clip Trễ giờ với vai tài xế kiêm quản gia nhắc nhở Thăng Bình để luôn đúng giờ. Điều Thăng Bình tự hào nhất về album này là giọng hát gần như mộc, không có sự can thiệp của kỹ thuật máy tính để giữ nguyên cảm xúc khi thu các ca khúc.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply