# Song Title Artist Time
01Chiếc Lá Mùa ĐôngLan Nhã & Võ Hạ Trâm5:18
02Có Nhớ Đêm NàoLan Nhã & Võ Hạ Trâm3:18
03Điều Gì Đó Lan Nhã & Võ Hạ Trâm6:05
04Mùa Hè Đẹp NhấtLan Nhã & Võ Hạ Trâm5:01
05Như Đã Dấu YêuLan Nhã & Võ Hạ Trâm4:10
06Xa Em Kỷ NiệmLan Nhã & Võ Hạ Trâm4:24

Võ Hạ Trâm và Lân Nhã ra mắt album song ca “Heart’s Melody”. Dự án được cả hai ấp ủ từ tháng 5 nay mới hoàn thành. Lần đầu tiên, 2 giọng ca “vàng” của showbiz Việt có dịp song ca các bản trữ tình của thập niên 90. Trong album lần này, Võ Hạ Trâm sẽ hoá thành quý cô kiêu kỳ, Lân Nhã trở thành quý ông lịch lãm. Tất cả 6 bài hát trong album là sự hoà quyện của âm nhạc kết hợp cùng 2 giọng hát điêu luyện và tình cảm.

Lý do để Võ Hạ Trâm và Lân Nhã chọn đi ngược lại xu hướng của giới trẻ bởi vì cả hai muốn mang đến giá trị tâm hồn cho người nghe. Một khi giai điệu ấy vang lên lại đánh thức biết bao kí ức cũ xưa của nhiều người. Theo Võ Hạ Trâm và Lân Nhã, những ca khúc này tuy đã cũ nhưng không hề lỗi thời. Dù là chủ đề về tình yêu hay cuộc sống thì giá trị nghệ thuật vẫn sống mãi.

Trong buổi gặp gỡ, Võ Hạ Trâm lần đầu chia sẻ cô là fan ruột của Lân Nhã. Những bài hát của Lân Nhã thường nằm trong list nhạc mà Hạ Trâm hay nghe mỗi lúc buồn. Còn về phía Lân Nhã, anh cho biết, đã quen Võ Hạ Trâm từ rất lâu và cũng rất ngưỡng mộ giọng hát của nữ ca sĩ trẻ. “Tất cả mọi thứ đưa cho Võ Hạ Trâm hát sẽ rất thăng hoa và đẹp.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply

1 Comment