# Song Title Artist Time
01Dạ Khúc GióĐàm Vĩnh Hưng4:30
02Vì Sao Tôi YêuĐàm Vĩnh Hưng3:51
03Yêu Tận Cùng & Đau Tận Cùng Đàm Vĩnh Hưng5:01
04Thế Là HếtĐàm Vĩnh Hưng5:08
05Vì Sao Em Xa AnhĐàm Vĩnh Hưng4:13
06Vì Sao Em Xa Anh (Remix)Đàm Vĩnh Hưng3:24

Đàm Vĩnh Hưng cho biết Yêu tận cùng, đau tận cùng là album mở đầu cho loạt album Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình làng trong năm 2018. Đàm Vĩnh Hưng cũng rút ruột chia sẻ rằng để bắt kịp xu hướng âm nhạc Việt hiện tại, anh đã bỏ thời gian nghiên cứu để hiểu tại sao các ca khúc của nhiều ca sĩ lại thu hút người yêu nhạc như thế, trở thành hit (ca khúc được yêu thích) trong thời gian nhanh chóng đến thế.

Đàm Vĩnh Hưng cho rằng tuy là người kỳ cựu trong nghề nhưng không vì thế mà “ngủ quên trong chiến thắng”, luôn phải biết cách để tự thay đổi bản thân để theo kịp với thị trường âm nhạc sôi động. “Trong điều kiện nhạc Việt phát triển mạnh mẽ như hiện tại, nếu để khán giả đợi quá lâu có thể ca sĩ sẽ bị quên ngay lập tức nên khi tập hợp được một số bài hát có ý tưởng xuyên suốt là Hưng bắt tay vào thu âm luôn. Hưng tập hợp chỉ khoảng 5 bài/album là do thường trong một album, chỉ có khoảng một đến hai bài có khả năng thành hit và được khán giả nhớ mà thôi“, Đàm Vĩnh Hưng nói về lí do chỉ làm một album mini với năm ca khúc trong đợt này.

Trong năm ca khúc đó, ca khúc chủ đề Yêu tận cùng, đau tận cùng (sáng tác: Văn Thiên Hạnh) được Đàm Vĩnh Hưng tâm đắc đến mức thực hiện đến năm phiên bản khác nhau để chọn ra phiên bản mà theo Đàm Vĩnh Hưng là “không thể nào đau hơn khi nghe” để trình làng khán giả.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply