# Song Title Artist Time
01Hãy Cứ Bước TớiQuốc Thiên3:29
02Tình CờQuốc Thiên4:15
03Vội VàngQuốc Thiên4:32
04Ngày Ấy Em ĐiQuốc Thiên3:58
05Còn ĐóQuốc Thiên4:40
06Chỉ Có EmQuốc Thiên5:02
07Mỗi Đêm Tôi VềQuốc Thiên4:35
08Một Ngày DàiQuốc Thiên4:18
09Biển MộngQuốc Thiên2:42
10Hát Cùng TôiQuốc Thiên4:19

“Hát cùng tôi” – tên album mới phát hành của quán quân cuộc thi Việt Nam Idol 2008 Quốc Thiên. “Có người cho rằng ra album như vậy là quá chậm, nhưng Thiên luôn nghĩ rằng chậm mà chắc”, Quốc Thiên khẳng định.

Được biết đến sau khi giành ngôi quán quân cuộc thi Việt Nam Idol 2008, ca sỹ trẻ Quốc Thiên luôn nỗ lực tìm tòi và không ngừng hoàn thiện bản thân. Tâm sự với Dân trí, Quốc Thiên từng nói: “Danh hiệu cao nhất của Việt Nam Idol vừa là niềm vinh dự đồng thời là áp lực đối với Thiên, nó đòi hỏi Thiên phải nỗ lực hơn nhiều lần bởi đây là danh hiệu mà nhiều bạn trẻ mơ ước”.

Đã nhiều câu hỏi được đặt ra cho Quốc Thiên kể từ sau ngày trở thành thần tượng mới mà một trong số đó chính là: “Thiên sẽ làm gì khi thị trường âm nhạc đã quá bão hòa và số lượng những giọng ca trữ tình cũng không nhỏ chút nào?”. Thiên trả lời: “Đúng là Quốc Thiên sở hữu một chất giọng phù hợp với dòng nhạc trữ tình nhưng Thiên không chỉ phù hợp duy nhất với dòng nhạc ấy. Ê kíp của Thiên nhận ra điều đó và đã chọn cho Thiên một dòng nhạc nữa là: Pop Latin.”

Pop Latin là một dòng nhạc khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng với sự trợ giúp của và dẫn dắt của nhạc sỹ Đức Trí, nhà sản xuất như Hoàng Anh, Laurent Jaccoux, Thiên tự tin rằng Hãy hát cùng tôi sẽ dẹp tan những hoài nghi về lựa chọn này của Quốc Thiên. Lý do Thiên ra đĩa muộn là bởi Thiên muốn có sự đầu tư đúng đắn và cẩn thận, chuẩn bị kỹ lưỡng cho một sản phẩm âm nhạc tốt. Thiên hi vọng rằng khán giả sẽ đón nhận Thiên như là một ca sĩ trẻ biết phấn đấu và không ngại tìm hướng đi mới, riêng cho mình.” Quốc Thiên nói thêm.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply