# Song Title Artist Time
01Giấc Mơ Anh và EmHà Anh Tuấn & Phương Linh5:08
02Lạc Lối Hà Anh Tuấn5:04
03Con Tim Tan VỡHà Anh Tuấn & Phương Linh4:48
04QuenPhương Linh4:22
05Đừng Quên NhauHà Anh Tuấn & Phương Linh5:48
06Hoàng HônHà Anh Tuấn3:11
07Như Yêu Lần ĐầuHà Anh Tuấn & Phương Linh5:13
08Cám Ơn AnhPhương Linh5:29
09Qua Đêm NayHà Anh Tuấn & Phương Linh4:54
10Giấc Mơ Anh và Em (Instrumental)Hà Anh Tuấn & Phương Linh5:08
11Con Tim Tan Vỡ (Instrumental)Hà Anh Tuấn & Phương Linh4:48
12Đừng Quên Nhau (Instrumental)Hà Anh Tuấn & Phương Linh5:51
13Như Yêu Lần Đầu (Instrumental)Hà Anh Tuấn & Phương Linh5:13
14Qua Đêm Nay (Instrumental)Hà Anh Tuấn & Phương Linh4:52

Là những câu chuyện được viết tiếp về tình yêu và sự lãng mạn, 9 ca khúc trong album khai thác sâu sắc dòng nhạc pop ballad ngọt ngào tạo nên một mạch truyện về những cảm xúc không thể thiếu của những đôi lứa yêu nhau. Trong số này, có những bài hát mới được “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Phương Linh (Cám ơn anh, Quen), Hà Anh Tuấn (Lạc lối, Hoàng hôn), song ca (Đừng quên nhau, Như yêu lần đầu, Giấc mơ anh và em). Bên cạnh đó, những bài hát khá quen thuộc cũng được “mặc áo mới” đầy cảm xúc như: Con tim tan vỡ, Qua đêm nay.

Những bản ballad không thể ngọt ngào hơn, dưới tài phối khí của hai nhạc sĩ Cao Nhật Trung (Hà Nội) và Hoàng Anh (TP.HCM), cùng với sự “mát tay” của nhà sản xuất âm nhạc Hồ Hoài Anh, album “Anh yêu em” hứa hẹn một lần nữa trở thành những bài hát không thể thiếu cho những người yêu dành tặng nhau. Ngoài ra, phần nhạc nền instrumental của toàn bộ 5 ca khúc song ca cũng được tặng kèm trong CD, không ngoài mục đích tạo cơ hội cho tất cả những người yêu nhau cùng cất tiếng hát.

Phần hình ảnh của album được chăm chút bởi giám đốc sáng tạo Cao Trung Hiếu và nhiếp ảnh gia trẻ đầy tài năng Tang Tang, là những hình ảnh tuyệt đẹp đánh dấu sự ngọt ngào trưởng thành của cặp đôi này – đúng như những bài hát của họ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply

1 Comment