# Song Title Artist Time
01Vào Hạ (Live) Hứa Kim Tuyền, Hoà Minzy & Anh Tú4:20
02Xuân Hạ Thu Đông, Rồi Lại Xuân (Live) Hứa Kim Tuyền3:48
03Mùa Thu Cho Em (Live) Anh Tú4:36
04Ngày Mai Nắng Lên Anh Sẽ Về (Live) Anh Tú & Hoà Minzy4:46
05Liên Khúc: Không Còn Mùa Thu & Nhớ Mùa Thu Hà Nội (Live)Anh Tú, Hứa Kim Tuyền & Hòa Minzy4:59
06Chuyện Của Mùa Đông (Live) Anh Tú6:40
07Thu Cạn (Live) Hoà Minzy3:50
08Đi Để Trở Về (Live) Hứa Kim Tuyền, Hoà Minzy & Anh Tú4:02

“Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân” là một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, với sự góp mặt của ba nghệ sĩ chính: Hòa Minzy, Anh Tú, Hứa Kim Tuyền cùng các khách mời theo từng tập phát sóng. Anh Tú, Hòa Minzy và Hứa Kim Tuyền tỏ ra bất ngờ gặp nhau trong Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân. Cả ba rất hào hứng trong lần kết hợp này và cùng nhau lập kế hoạch cho buổi diễn đường phố đầu tiên của nhóm Đĩa than hồng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiết mục bất ngờ cho khán giả.

Tập 1 và 2 của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đem đến rất nhiều cảm xúc cho người xem, từ sự vui vẻ, hài hước cho đến những phút giây căng thẳng và không thiếu khoảng không lắng đọng với âm nhạc “healing”. Đúng tính chất của một chương trình truyền hình thực tế, ê-kíp Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân đã đến tận nhà ba Host để giao nhiệm vụ “hát rong”, đồng thời, bí mật tổ chức một buổi gặp gỡ khiến cả Hoà Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền đều bất ngờ khi biết được đồng đội của mình là ai. Nhân dịp này, Hoà Minzy và Anh Tú cũng lần đầu tiên hé lộ tình bạn thân thiết kéo dài suốt 10 năm, kể từ khi hai nghệ sĩ học chung trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội.

Bên cạnh việc hội ngộ người bạn thân 10 năm, Hoà Minzy và Anh Tú cũng liên tục tương tác cùng nhạc sĩ – nhà sản xuất Hứa Kim Tuyền. Đảm nhận vai trò Giám đốc âm nhạc của Xuân Hạ Thu Đông, rồi lại Xuân, Hứa Kim Tuyền sẽ phải chọn bài, phối nhạc và cùng Hoà Minzy, Anh Tú tập luyện với ban nhạc.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Ca sĩ trong album

, ,

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply