# Song Title Artist Time
01Trả Lại Thời GianNhư Quỳnh4:50
02Con Đường Mang Tên EmNhư Quỳnh & Trường Vũ4:43
03Nếu Đời Không Có AnhMai Thiên Vân4:45
04Hai Chuyến Tàu ĐêmQuang Lê4:39
05Tội TìnhDuy Trường4:05
06Họp Mặt Lần CuốiHương Thủy4:15
07Em Về Với NgườiHạ Vy5:10
08Nó và Tôi & Những Ngày Xưa Thân ÁiDuy Trường, Thành An & Quỳnh Dung6:02
09Luyến ThươngMai Thiên Vân3:40
10Trăng Hờn TủiDuy Trường4:51

Trung tâm Thúy Nga hân hạnh giới thiệu đến khán giả yêu nhạc cuốn album thứ 498 mang tên Nếu Đời Không Có Anh. Album Nếu Đời Không Có Anh gồm 10 ca khúc nhạc trữ tình quen thuộc là các sáng tác của Thanh Sơn, Trúc Phương, Hoàng Trang, Song Ngọc, Mặc Thế Nhân,… như Trả Lại Thời Gian, Nếu Đời Không Có Anh, Họp Mặt Lần Cuối, Em Về Với Người,… qua sự thể hiện của các ca sỹ thực lực của Trung tâm như Như Quỳnh, Mai Thiên Vân, Quang Lê, Duy Trường, Hạ Vy,…

Điểm đặc biệt trong cuốn album này vẫn là những màn kết hợp độc đáo. Đầu tiên là sự kết hợp trở lại của Như Quỳnh và Trường Vũ trong ca khúc Con Đường Mang Tên Em của nhạc sỹ Trúc Phương. Kể từ sự kết hợp trong liên khúc Xin Anh Giữ Trọn Tình Quê, khán giả lại có dịp lắng nghe cả 2 trong một ca khúc khác. Một sự kết hợp thú vị khác là giữa nghệ sỹ Duy Trường, Thành An và Quỳnh Dung trong liên khúc Nó và Tôi và Những Ngày Xưa Thân Ái. Chắc chắn khán giả sẽ thích thú với những màn kết hợp này.

CD Nếu Đời Không Có Anh TNCD498 do Trung tâm Thúy Nga sản xuất và phát hành. Các ca khúc trong album này đã được trình diễn trong cuốn Paris By Night 103: Tình Sử Trong Âm Nhạc.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply