# Song Title Artist Time
01Chỉ Là Em Giấu ĐiBích Phương4:33
02Nếu Hạnh Phúc Không Phải EmBích Phương5:21
03Khoảng LặngBích Phương3:44
04Mong ManhBích Phương5:13
05Em Không TinBích Phương4:10
06Ngày Gió Ngừng TrôiBích Phương4:30
07Mình Yêu Nhau Để Làm GìBích Phương4:23
08Em Không Làm Được ĐâuBích Phương4:53
09Vẫn Bích Phương5:39
10Có Khi Nào Rời Xa Bích Phương4:25
11Có Lẽ Em Bích Phương4:28
12Em Muốn Bích Phương4:38

Sau thành công với việc lọt vào top 7 của VN Idol 2010, Bích Phương đã liên tục chứng tỏ mình với một loạt ca khúc được khán giả yêu thích: Ký ức ngủ quên, Vẫn, Có lẽ em, Em đã sai vì em tin, Nếu anh là em… và đặc biệt là 2 single Có khi nào rời xa và Em muốn phát hành ra thị trường đã ghi dấu ấn một Bích Phương ca sĩ thật sự trong lòng khán giả. Chính vì thế, khi quyết định thực hiện album đầu tay Chỉ là em giấu đi, Bích Phương gần như đã dồn hết mọi tâm huyết của mình vào để cho ra một sản phẩm âm nhạc hoàn hảo hết mức có thể.

Chỉ là em giấu đi vẫn trung thành với phong cách sở trường pop ballad mà Bích Phương đã lựa chọn ngay từ ban đầu. Bên cạnh 8 ca khúc chính thức trong album của các nhạc sĩ tên tuổi hiện nay: Chỉ là em giấu đi, Khoảng lặng (Tiên Cookie), Nếu hạnh phúc không phải em (Nguyễn Văn Chung), Mong manh (Nguyễn Hoàng Duy), Em không tin (Vũ Ngọc Bích), Ngày gió ngừng trôi (Vũ Quốc Bình), Mình yêu nhau để làm gì (Phạm Hồng Phước), Em không làm được đâu (Tăng Nhật Tuệ); album còn tặng kèm 4 ca khúc đã từng tạo nên tiếng vang của giọng hát Bích Phương là Vẫn, Có khi nào rời xa, Em muốn, Có lẽ em.

Có thể nói mỗi ca khúc trong album giống như một câu chuyện tình nhỏ với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau được thủ thỉ qua giọng hát của Bích Phương. Như những trang nhật ký về tình yêu của một cô gái trẻ đang háo hức được sống và khám phá mọi thứ cùng cuộc đời rộng lớn này.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply