# Song Title Artist Time
01Linh Hồn Tượng Đá Giang Hồng Ngọc5:04
02Lệ Đá Giang Hồng Ngọc4:47
03Nhớ Về Em Giang Hồng Ngọc4:46
04Mưa Trên Biển Vắng Giang Hồng Ngọc4:58
05Niệm Khúc Cuối Giang Hồng Ngọc5:31
06Bây Giờ Tháng Mấy Giang Hồng Ngọc4:52

Nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc mới đây ra mắt album Một cuốn tự tình gồm 6 ca khúc: Bây giờ tháng mấy, Nhớ về em, Mưa trên biển vắng, Lệ đá, Linh hồn tượng đá và Niệm khúc cuối. Mỗi ca khúc tương ứng một giai đoạn trong tình yêu. Đây là dự án dài hơi của Giang Hồng Ngọc, tìm về những ca khúc cũ được yêu thích với bản phối mới.

Khi dịch bùng phát, Giang Hồng Ngọc ở nhà không chạy show, cô có thời gian nghe lại những ca khúc yêu thích. Nhớ sân khấu, nhớ khán giả nên nữ ca sĩ quyết định làm CD, quay MV cho album. Giang Hồng Ngọc mất hơn 1 năm chọn bài, thu âm và lên ý tưởng quay video và cô cho ra mắt chuỗi 6 MV, tương ứng 6 ca khúc nằm trong dự án. Đi ngược xu thế ra MV tiền tỷ với kịch bản kịch tính, Giang Hồng Ngọc ra album Một cuốn tự tình theo hướng giản đơn, chú trọng vào âm nhạc.

6 ca khúc nổi tiếng này vốn là những bài dành cho giọng nam nhưng được Giang Hồng Ngọc chuyển qua giọng nữ, không phá vỡ ca khúc và vẫn giữ nguyên màu sắc âm nhạc. Đặc biệt cách sử dụng bản phối mới khiến người yêu nhạc được thưởng thức điều lạ trong cái cũ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply