# Song Title Artist Time
01Lời Ca XanhÁi Phương3:22
02Lời Lời Là Nỗi NhớJune Nguyen2:32
03Câu ĐốNguyên Hà1:32
04Đền NhauMai Khôi3:46
05Một Cơn Mơ Có ThậtJune Nguyen3:00
06Tình Trong SuốtNguyên Hà3:53
07Có LúcÁi Phương4:07
08Mai KhôiMai Khôi3:51
09Có Gì Đâu!Mai Khôi, Ái Phương, June Nguyen & Nguyên Hà2:38
10Bi Khúc (Tàn Phai)Đan Hy3:37

CD được thực hiện ngẫu hứng và hoàn thành nhanh chóng trong vòng vài tháng, ra mắt dưới định dạng deluxe trước khi phát hành chính thức phiên bản standard. Quốc Bảo chọn bốn nàng thơ chính thức và một nàng thơ không theo nghiệp hát để giới thiệu cùng công chúng những sáng tác mới.

Đó là một đàn chị Mai Khôi đằm thắm, giàu trải nghiệm, cũng là người gắn bó lâu bền với anh nhất (Đền nhau và ca khúc mang chính tên cô – Mai Khôi), là một Nguyên Hà dung dị, dịu dàng với Câu đố, Tình trong suốt. Phía gương mặt mới có Ái Phương và June Nguyễn – nàng thơ thật sự của anh cả trong âm nhạc và đời sống cá nhân.

Nếu như Mai Khôi và Nguyên Hà cho người nghe một cảm giác an toàn quen thuộc thì hai cái tên còn lại mang đến một dư vị là lạ. June Nguyễn giọng bạch thanh nên hát khá non nớt Lời lời là nỗi nhớ, Một cơn mơ có thật; nếu muốn gắn bó với âm nhạc Quốc Bảo cô phải cố gắng nhiều.

Ái Phương còn đứng giữa hai thái cực chuyên nghiệp và không chuyên, cô thể hiện một cách hát nhẹ nhàng nhưng chưa đủ tinh tế trong Có lúc và Lời ca xanh, nghe Phương nhả chữ có cảm giác vụng và hơi thừa âm ở lưỡi.

Bốn nàng thơ kể trên cũng cùng hòa giọng trong ca khúc cuối đĩa – Có gì đâu. Ngoài ra, CD còn tặng kèm bản bonus Bi khúc (tiền thân của Tàn phai) với giọng hát của Danh Hy, một du học sinh tại Mỹ.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply

5 Comments