# Song Title Artist Time
01Càng Xa Càng Nhớ (Live) Phạm Quỳnh Anh3:57
02Đêm Lao Xao (Live) Hoà Minzy3:59
03Khi Giấc Mơ Về (Live) Anh Tú4:02
04Còn Nguyên Vết Thương Sâu (Live) Ali Hoàng Dương3:49
05Ước Gì (Live) Phạm Quỳnh Anh, Hoà Minzy & Hứa Kim Tuyền4:30
06Yêu Làm Chi (Live) Phạm Quỳnh Anh, Hoà Minzy, Anh Tú & Ali Hoàng Dương4:18
07Chân Tình (Live) Anh Tú & Ali Hoàng Dương3:42
08Người Hãy Quên Em Đi (Live) Phạm Quỳnh Anh & Hoà Minzy2:08

Thành công với buổi biểu diễn đường phố đầu tiên, Hòa Minzy, Anh Tú và Hứa Kim Tuyền tiếp tục lên ý tưởng và tập luyện cho đêm diễn thứ hai tại một công viên ở quận Bình Thạnh, TP.HCM. Đặc biệt, trong tập 3 của Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân còn có sự xuất hiện của hai khách mời Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương.

Sau khi thống nhất về chủ đề cho buổi diễn thứ 2, playlist Reply 2000 đã nhanh chóng ra đời với 10 ca khúc chính: Càng Xa Càng Nhớ, Mình Yêu Nhau Nhé Anh, Chân Tình, Tình Thôi Xót Xa, Người Hãy Quên Em Đi, Khi Giấc Mơ Về, Còn Nguyên Vết Thương Sâu, Ước Gì, Cô Ấy Nói, Đêm Lao Xao. Đây đều là những ca khúc đình đám gắn liền với những khán giả Vpop thuộc thế hệ 8x, 9x, gợi nhắc rất nhiều kỷ niệm đẹp đẽ cho người nghe.

Nhạc sĩ/Nhà sản xuất Hứa Kim Tuyền chia sẻ, từ khi có sự xuất hiện của hai khách mời đặc biệt Phạm Quỳnh Anh và Ali Hoàng Dương, quá trình tập luyện của Đĩa Than Hồng trở nên “vui nổ trời”: “Lâu lâu Ali Hoàng Dương rớt một miếng, lâu lâu Hoà Minzy lại nói nhầm vào mic một tiếng. Rồi lâu lâu Tú lại có những nốt điệu nên méo mỏ một cái. Lâu lâu chị Phạm Quỳnh Anh lại hắt xì một tiếng. Tất cả như một sân khấu hài, giúp cho việc tập luyện thoải mái hơn rất nhiều“.

Chia sẻ những cảm xúc sau đêm nhạc đường phố cùng với người hâm mộ, Phạm Quỳnh Anh tâm sự: “Quỳnh Anh luôn cho rằng mình là một người kể chuyện, không phải ca sĩ để hát bài hát đâu. Và chính vì thế, khi kể chuyện thì phải kể làm sao cho thật nhất, người nghe dễ hiểu nhất và chạm đến trái tim người nghe nhất“.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Ca sĩ trong album

, , , ,

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Xem thêm nhạc trong series

Leave a Reply