# Song Title Artist Time
01Lạc Bước Trong Đêm Noo Phước Thịnh4:09
02GhenNoo Phước Thịnh3:48
03Đừng Bận Tâm AnhNoo Phước Thịnh4:01
04Phôi Phai Noo Phước Thịnh4:10
05Đã Bao Lần Anh KhócNoo Phước Thịnh3:45
06Chỉ Mình Anh Đau Noo Phước Thịnh4:10
07Trở VềNoo Phước Thịnh4:30
08Tiếc NuốiNoo Phước Thịnh4:56
09Còn Mãi Trong AnhNoo Phước Thịnh4:16

Sau gần 2 năm thực hiện, album vol.2 mang tên “Lạc Bước Trong Đêm” của Noo Phước Thịnh đã được trình làng với một sắc thái hoàn toàn khác với album vol.2 “Ba Chấm”. Nếu ở album đầu, những ca khúc được chọn thể hiện rất bắt tai ngay từ lần nghe đầu tiên thì album vol.2 này đi theo một hướng tương đối khác, cụ thể là những ca khúc có chiều sâu hơn, đồng nghĩa với việc người nghe phải nghe đến lần thứ 2, 3 mới cảm được hết nội tâm của ca khúc

Ngoài những tên tuổi đã gắn liền với những bài hit của Noo như Nguyễn Hoàng Duy, Nguyễn Đình Vũ thì trong album lần này Noo quyết định hợp tác với một vài nhạc sĩ mới mà thời gian qua tên tuổi của họ cũng đã ghi tên vào những bài hit được công chúng yêu mến như Nguyễn Hồng Thuận, Lưu Thiên Hương, Liêu Hưng, Võ Mạnh Hiền…Tất cả những ca khúc trong album Vol.2 Lạc Bước Trong Đêm là sự pha trộn giữa pop ballad, R&B và Dance…nhiều thể loại trong một album nhưng cách biên tập khéo léo của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy đã tạo nên một cảm giác dễ chịu, hài hòa khi thưởng thức trọn vẹn 9 ca khúc từ đầu đến cuối.

Tặng kèm theo album 9 ca khúc là DVD với 3 MV được hiện công phu. Ngoài Phôi phai đã được tung lên mạng và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ từ khán giả, thì hai MV còn lại là Lạc bước trong đêm và Chỉ mình anh đau lại mang hai màu sắc hoàn toàn khác nhau. Trong đó, ca khúc Lạc bước trong đêm thuộc dòng nhạc Ballad sở trường đã được thực hiện MV vô cùng công phu với bối cảnh là một khu rừng hoành tráng. Còn Chỉ mình anh đau thuộc thể loại nhạc Dance, là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh quay MV nhảy cùng vũ đoàn.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply