# Song Title Artist Time
01dreAMEE (Intro)AMEE0:40
02anh nhà ở đâu thế?AMEE3:36
03yêu thì yêu không yêu thì yêu AMEE3:10
04đen đá không đườngAMEE3:00
05mama boyAMEE3:24
06trời giấu trời mang điAMEE4:13
07ex's hate me, Pt. 2 (feat. B Ray)AMEE3:36
08sao anh chưa về nhà (feat. Ricky Star) AMEE4:04
09xuân, hạ, thu, đông rồi lại xuânAMEE4:51
10g9 (Outro)AMEE1:29

Album “DreAMEE” của AMEE đã chính thức lên kệ tại các cửa hàng phân phối và được đăng tải trên các nền tảng âm nhạc từ 7 giờ tối ngày 28/6 vừa qua. Các ca khúc trong album được sáng tác và sản xuất bởi những gương mặt trẻ đầy tài năng hiện nay như nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, TDK, Lyly, Grey.D, ViruSs, T.R.I và 1HIT. Album có tựa đề “DreAMEE” được phát âm như “dreamy” (mộng mơ), cùng thể loại chủ đạo là Pop pha trộn Hip-hop, R&B…

Trong số 10 track nhạc, có 6 ca khúc đã từng được nữ ca sĩ phát hành trước đó nhưng được làm mới với phiên bản chỉ có trên CD là “DreAMEE” (intro của album), “Anh Nhà Ở Đâu Thế”, “Đen Đá Không Đường”, “Trời Giấu Trời Mang Đi”, “Sao Anh Chưa Về Nhà” và “Yêu Thì Yêu Không Yêu Thì Yêu”. Còn lại, “DreAMEE” có 4 ca khúc mới bao gồm “Mama Boy”, “Ex’s Hate Me pt. 2”, “Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân” và “G9” (outtro của album).

Qua album đầu tay này, AMEE muốn truyền tải nguồn năng lượng tích cực của tình yêu đến cho những khán giả đã luôn ủng hộ mình. Phần âm thanh của đĩa nhạc được sản xuất cùng các nhạc cụ mang âm sắc trong trẻo, tích cực. Qua đó, nỗi buồn trong các ca khúc cũng là những cảm xúc man mác, nhẹ nhàng chứ không tập trung khai thác sự đau khổ trong tình yêu. Các ca khúc trong “DreAMEE” được sắp xếp theo thứ tự thời gian bốn mùa trong năm là Xuân – Hạ – Thu – Đông cùng những cảm xúc mang màu sắc tương ứng.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply