# Song Title Artist Time
01Nỗi Nhớ Anh Mùa Đông Hồ Quỳnh Hương4:39
02Giấc Mơ Sẽ VềHồ Quỳnh Hương4:53
03Biết Anh Nơi ĐâuHồ Quỳnh Hương3:51
04Sánh ĐôiHồ Quỳnh Hương3:47
05Tình YêuHồ Quỳnh Hương3:58
06Ước MơHồ Quỳnh Hương4:24
07HallelujahHồ Quỳnh Hương5:20
08Love MeHồ Quỳnh Hương5:56
09Căn Nhà VắngHồ Quỳnh Hương5:29
10EmHồ Quỳnh Hương5:06
11Hãy Mở Cửa Nhé Tình YêuHồ Quỳnh Hương4:51
12Đợi Chờ Người Thế ThôiHồ Quỳnh Hương4:26

Sau hai năm gần như ở ẩn để hoàn tất chương trình đại học chuyên ngành thanh nhạc và để “lắng mình”, Hồ Quỳnh Hương đã quay lại làng nhạc Việt hôm 16-7 với album mới nhất, album vol.8 Tĩnh Lặng. Hoạt động đầu tiên đánh dấu sự trở lại của giọng ca vừa tốt nghiệp Ðại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội loại xuất sắc là đêm nhạc vào ngày 6-7 tại phòng trà WE. Trong không gian ấm cúng, Hồ Quỳnh Hương đã có đêm biểu diễn thành công ngoài mong đợi. Hàng trăm khán giả đã nán lại ngồi nghe Hồ Quỳnh Hương hát đến tận nửa đêm mà vẫn không chịu ra về, khiến cô vô cùng hạnh phúc. Ðó là động lực để ngay sau đó vài ngày, nữ ca sĩ ra mắt MV mới Nỗi nhớ anh mùa đông.

Riêng với album vol.8 Tĩnh lặng, Hồ Quỳnh Hương đã thực hiện trong gần ba năm, kể từ sau album Anh với một loạt ca khúc được yêu thích. Album gồm 12 ca khúc, là các sáng tác của các nhạc sĩ: Mạnh Quân (Giấc mơ sẽ về), Nguyễn Hữu Ðức (Tình yêu), Trần Duy Hải (Em), Phi Vân (Love me) và nhiều nhất vẫn là Minh Hà (Sánh đôi, Ước mơ, Căn nhà vắng). Minh Hà – cộng sự thân thiết nhất của Hồ Quỳnh Hương – còn viết lời Việt cho các ca khúc Biết anh nơi đâu và Hồ Quỳnh Hương cũng đóng góp một sáng tác của chính mình trong album là Nỗi nhớ anh mùa đông và viết lời Việt cho Hallelujah. Ðặc biệt, Hồ Quỳnh Hương tặng khán giả thêm ca khúc Hãy mở cửa nhé tình yêu (Xuân Phương) – nhạc phim Cầu vồng tình yêu – vốn được rất nhiều người yêu thích trong thời gian cô vắng bóng.

Trong album Tĩnh lặng, Hồ Quỳnh Hương chỉ chọn quay MV cho riêng ca khúc Nỗi nhớ anh mùa đông cùng êkip của đạo diễn Lê Thiện Viễn. Cô tâm sự: “Trong những ca khúc Hương sáng tác thì Hương tự tin nhất là Nỗi nhớ anh mùa đông. Ca khúc mang nhiều tâm sự của Hương và cũng là tình cảm mà Hương muốn gửi đến những khán giả hâm mộ mình. Mong sẽ được mọi người đón nhận“.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply