“Dance with me tonight” là sáng tác của nhạc sĩ Dương Khắc Linh. Ca khúc với giai điệu sôi động, tươi trẻ mang đầy hơi thở cuộc sống vô cùng phù hợp với không khí rộn ràng của những ngày cuối năm. Đặc biệt, phần MV của ca khúc được hoàn thành tất cả các công đoạn chỉ trong 3 ngày, với sự hỗ trợ của đạo diễn Cris Nguyễn.

Chọn phong cách và gợi cảm khoe vũ đạo, vóc dáng, Giang Hồng Ngọc cho biết đã rất đắn đo khi quyết định thay đổi mình: “Tôi rất sợ khán giả chỉ thích mình với hình ảnh công chúa nhạc pop và không quen khi thấy tôi gợi cảm. Thậm chí, khi quyết định trải nghiệm hình ảnh mới thì có nột số anh, chị trong nghề khuyên mình nên tính toán kỹ và đừng mạo hiểm. Rất may sau khi hình ảnh mv được hé lộ mọi người đều ủng hộ mà không bị ném đá.

Tuy nhiên, Giang Hồng Ngọc cũng nhấn mạnh rằng sự thay đổi lần này là món quà dành tặng cho người hâm mộ trong những ngày rộn ràng chuẩn bị đón năm mới, còn hình ảnh một Giang Hồng Ngọc hát ballad tình cảm, dạt dào cảm xúc vẫn là hướng đi mà cô gắn bó lâu dài.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply