# Song Title Artist Time
01Xin Hãy Thứ Tha (feat. Suboi) Hồ Ngọc Hà4:16
02Yêu Thương Nhạt Nhòa Hồ Ngọc Hà4:31
03Girl's Night (feat. Suboi)Hồ Ngọc Hà4:07
04My ApologyHồ Ngọc Hà4:13

Năm 2009, cô đã chính thức trở lại với sản xuất đầu tiên sau hai năm vắng bóng là The First Single. Đặc biệt, album này không hề có sự góp mặt của Đức Trí mà thay vào đó là những nhạc sĩ trẻ như Dương Khắc Linh, Hoàng Anh, và Hùng Lân.

Lần này thay vì những tình khúc lãng mạn nhẹ nhàng như ở tuyển tập “Nơi em gặp anh”, dòng nhạc được Hồ Ngọc Hà lựa chọn thể hiện là R&B và Ballad sở trường. Đồng thời người xem cũng sẽ bắt gặp cô biến hóa giữa cả rừng gam màu rực rỡ thay vì một tông màu chủ đạo thường thấy ở các sản phẩm âm nhạc trước. Bên cạnh hai ca khúc chính “Yêu thương nhạt nhòa”, “Xin hãy thứ tha”, album còn có thêm hai bản nhạc tiếng Anh gồm “Girl’s Night” và “My Apology”. Đặc biệt dưới bàn tay dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Nghiêm Đặng Tuấn, cô sẽ diễn xuất chung cùng nam người mẫu Nga Edward trong câu chuyện tình lãng mạn ở video clip “Yêu thương nhạt nhòa”.

Album có số lượng tiêu thụ khá cao và nhận được khá nhiều khen ngợi từ khán giả. Album gồm ca khúc nổi bật và được nhiều nhà phê bình nhận xét là bài hát hay nhất trong sự nghiệp của cô đó chính là “Xin Hãy Thứ Tha” cùng Suboi. Bài hát được phát hành trên cộng động mạng nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khán giả. Ca khúc này còn có thêm một phiên bản tiếng Anh mang tên “My Apology” và được cô sử dụng tại Asia Song Festival ở Hàn Quốc.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Leave a Reply