# Song Title Artist Time
01Baby Let Me GoLê Hiếu3:15
02Lời Nói Ngọt NgàoLê Hiếu3:53
03Sáng MưaLê Hiếu5:11
04Tình Yêu Câm NínLê Hiếu4:07
05Lạc LốiLê Hiếu4:07
06Yêu Trong Đợi ChờLê Hiếu3:41
07Về Với AnhLê Hiếu5:11
08Nếu NhưLê Hiếu4:06
09Giấc Mơ Tình YêuLê Hiếu4:11
10Một Ngày Mùa ĐôngLê Hiếu4:39
11Yêu Trong Đợi Chờ (Remix)Lê Hiếu4:01

Những thành quả khả quan từ album vol.5 Cơn đau cuối cùng đã giúp Lê Hiếu bắt tay vào dự án mới – vol.6 Hãy để anh ra đi /Baby let me go. Album tiếp tục trung thành với chất liệu trữ tình mà lâu nay đã giúp chàng ca sĩ có “gương mặt baby” xây dựng mình trở thành một người hát tình ca (crooner) trong lòng công chúng. Vol.6 đánh dấu album thứ hai mà Lê Hiếu hợp tác với Công ty Music Faces cùng bước chuyển mình của anh trong những ca khúc nhiều tiết tấu hơn: Baby let me go, Lời nói ngọt ngào, Tình yêu câm nín… Tuy vậy, tinh thần chính của những ca khúc mà Lê Hiếu thể hiện vẫn dựa trên cơ sở giai điệu đẹp, ca từ ý nghĩa, do đó những tình khúc tiết tấu nhanh vẫn không đánh mất đi vẻ đẹp giàu tính thẩm mỹ của giai điệu và ca từ.

Vol.6 cũng là album chính thức đầu tiên giới thiệu Lê Hiếu với tư cách ca sĩ độc quyền của Công ty Music Faces. Cùng sự hợp tác chặt chẽ của các nhạc sĩ Dương Khắc Linh, Hà Quang Minh, Hoài Sa… Hãy để anh đi tiếp tục là một sản phẩm mang đậm dấu ấn của nhà sản xuất âm nhạc, nhạc sĩ Đức Trí. Phần hình ảnh được sự hỗ trợ đặc biệt của nhiếp ảnh gia người Nhật Sobun Tsukikawa – một cái tên đã gắn liền với giới nhiếp ảnh từ Tokyo, Paris và New York. Cùng với phần thiết kế bìa đĩa của Cao Trung Hiếu, các hình ảnh của album đã khắc họa rõ nét diễn biến tâm lý của những ca khúc và chính ca sĩ trong album.

“Vol.6 muốn hướng khán thính giả tới gout thẩm mỹ âm nhạc nghiêm túc cho dù loại lựa chọn là R&B hay pop ballad” – Lê Hiếu tâm sự. Người nghe có thể đồng cảm với nhịp điệu rất hiện đại và thời thượng của Babe let me go, Lời nói ngọt ngào… nhưng cũng có thể rung động với những Sáng mưa, Nếu như, Một ngày mùa đông hay Yêu trong đợi chờ…

Sản xuất: Đức Trí, Dương Khắc Linh
Hòa âm & Mix: Đức Trí, Dương Khắc Linh, Hoàng Anh, Hoài Sa, Hồng Danh
Phòng thu: MFACES Record.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Xem thêm nhạc cùng chủ đề

Leave a Reply