Ông hoàng nhạc Việt Đàm Vĩnh Hưng vừa tung ca khúc mới Vì anh là soái ca ngay lập tức tạo nên cơn sốt vì phong cách nhạc vui nhộn, mới lạ và cá tính. Đây là một sáng tác mới của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận viết theo đơn đặt hàng của Mr. Đàm. Anh cho biết khi đọc yêu cầu về một ca khúc mới, anh nghĩ rằng phải phát triển hướng giai điệu cho thật mới, lạ tai với khán giả của ông hoàng nhạc Việt. Vì thế anh đã chọn phong cách nhạc Tropical đang thịnh hành trên thế giới.

Ban đầu nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận khá vất vả khi thuyết phục Mr. Đàm thử sức ở một thể loại nhạc khác hẳn với phong cách âm nhạc từ trước đến giờ. Do mỗi thể loại nhạc có nét đặc trưng, cách thể hiện khác nhau nên khi thu âm Đàm Vĩnh Hưng vẫn giữ cách hát cũ.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ “Từ khi từ soái ca du nhập vào Việt Nam thì tôi thấy mọi người rất hay dùng từ này, đặc biệt trong những ngữ cảnh vui vui. Vậy nên tôi muốn có một ca khúc mới có từ soái. Trên một chuyến bay, tôi đã gạch ra những nội dung mong muốn có trong ca khúc và gửi đặt hàng đến bốn nhạc sĩ. Cuối cùng, tôi chọn sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận vì ưng cả lời lẽ đến chất liệu âm nhạc, nhịp điệu, tiết tấu…“.

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply