“Phút ban đầu” với giai điệu nhẹ nhàng, du dương được giọng ca trong trẻo của Ái Phương thể hiện. Với chất giọng tốt, khả năng trình diễn chuyên nghiệp, Ái Phương là một trong những ca sĩ trẻ nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý trong suốt hai năm qua. Tên tuổi của cô gắn liền với các bài hát giàu chất tự sự, ẩn chứa trăn trở về tình yêu, tuổi trẻ.

“Phút ban đầu” được nhạc sĩ trẻ Thái Vũ sáng tác. Anh đã kể câu chuyện vô cùng dễ thương của chính mình và mong muốn đem đến cung bậc cảm xúc lạc quan cho các bạn trẻ. Những ca từ và giai điệu của bài hát được viết ra trong khoảnh khắc mà Thái Vũ cảm thấy hạnh phúc nhất – sau khi gặp được định mệnh của đời mình”. Anh chia sẻ: “Cảm giác ấy khó diễn tả lắm, lúc bạn mua được một con siêu xe và được ngồi trên nó, thì tôi gấp mấy lần như vậy!”.

Những giai điệu dịu dàng của “Phút ban đầu” khiến cho nữ ca sĩ Ái Phương yêu thích và quyết định chọn thể hiện. Cô tâm sự: “Tôi mong rằng những ai đang yêu khi nghe bài hát này sẽ thêm niềm hưng phấn. Các bạn hãy yêu nhau như giây phút ban đầu, yêu trọn vẹn và đầy hy vọng. Hãy tìm cho mình thêm những niềm cảm hứng để trân trọng nhau hơn.”

Download via DIRECT LINKS
Login to continue.

Download via Free Link

Leave a Reply